Kanye West: Bitcoiner biết cách giải phóng nhân loại

0

Kanye West: Bitcoiner biết cách giải phóng nhân loại

Rapper nổi tiếng và ứng cử viên tổng thống Kayne West cho biết các Bitcoiner (người dùng Bitcoin) hiểu cách giải phóng nhân loại.

Kayne West đã hết lời ca ngợi Bitcoin trong tập mới đây của podcast Joe Rogan Experience – cuộc trò chuyện kéo dài 3 giờ với Joe Rogan, một võ sĩ MMA, người theo chủ nghĩa tự do, diễn viên hài độc thoại và tự cho mình là “nhà thám hiểm ảo giác”.

“Jack Dorsey đã phi tập trung hóa Twitter hai tháng trước khi đại dịch thực sự xảy ra, bởi vì anh ấy đang nói chuyện với các Bitcoiner. Và đây là những người thực sự có quan điểm về sự giải phóng của nước Mỹ và nhân loại,” Kanye nói trong podcast, được xuất bản vào ngày 25/10.

CEO Twitter, Jack Dorsey cũng điều hành công ty thanh toán Square. Đầu tháng này, Square đã mua 50 triệu USD Bitcoin.

“Cụ thể là những anh chàng này, nhưng rất nhiều anh chàng công nghệ đã có thể sử dụng các xa lộ thông tin mới và tạo ra biên giới mới cho sự tồn tại của chúng ta,” Kanye cho biết.

Kanye đang nhận thức rõ về lợi ích của Bitcoin. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2018 với nhân vật truyền hình Charlamagne, Kanye đã tỏ vẻ không hài lòng đối với kiểu dáng của tờ 20 USD, ông nói rằng nó gợi nhớ về chế độ nô lệ và khiến ông muốn sử dụng Bitcoin.

Kanye kể từ đó không nhắc tới Bitcoin cho đến ngày hôm qua trong podcast với Rogan. Quan niệm của ông về tự do dường như bắt nguồn từ tiền đề rằng hệ thống chính trị, đồng nghĩa với hệ thống ngân hàng, là phân biệt chủng tộc.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Decrypt
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar