40 triệu USD lệnh short Bitcoin bị thanh lý trên sàn BitMEX trong vài giờ

0
- Advertisement -

Tài khoản Twitter của BitMEX bị hack, nhưng tiền của khách hàng vẫn an toàn

Cú nhảy vọt mới nhất của giá Bitcoin (BTC) đã khiến một khối lượng lớn lệnh short bị thanh lý trên BitMEX, con số lên tới 40 triệu USD.

Giá Bitcoin chạm ngưỡng 8.600 USD

Sau 3 ngày ổn định ở ngưỡng 8.100 USD, Bitcoin lại một lần nữa bứt phá. Chỉ trong vài giờ, BTC đã phá kháng cự 8.300 USD và tiếp tục nhảy vọt để tiếp cận 8.600 USD.

Kháng cự hiện tại nằm quanh ngưỡng 8.600 USD và Bitcoin đang có dấu hiệu tạm dừng chân. Ngưỡng kháng cự trong dài hạn sắp tới là 9.000 USD.

- Advertisement -
Fairspin

Về chiều ngược lại, Bitcoin có thể giảm về 8.100, 7.700 hay 7.200 USD (những ngưỡng giá thường thấy trong khoảng tháng 12).

BitMEX sát phạt lệnh short

BitMEX sát phạt lệnh short

Tổng cộng 38 triệu USD lệnh short đã bị thanh lý trên BitMEX trong vòng 6 giờ qua khi mà Bitcoin tăng mạnh.

Động thái này đủ sức kích hoạt một dấu hiệu mua vào lớn và giúp BTC chạm đỉnh cao nhất 8 tuần qua. Trader Crypto Hamster dự báo về một đợt hồi về.

“Động thái tăng này sẽ không được duy trì, khi mà giá có thể hồi về sớm. Hãy xem, lượng lệnh long trên cả BitMEX và Binance đều vượt quá 50%!!!.”

Thị trường tiền điện tử nhảy vọt 10 tỷ USD

Động thái trên đã đẩy vốn hoá thị trường lên thêm 10 tỷ USD để chạm đỉnh cao nhất trong 2 tháng qua là 226 tỷ USD. Tính đến hiện tại đã có một dòng tiền “tươi” 35 tỷ USD đổ vào các tài sản số.

2 cái tên đáng chú ý bên cạnh BTC là BCH và BSV cũng đã nhảy vọt 7 và 25%. BSV hiện đã vượt mặt Litecoin để đứng ở vị trí thứ 6 với vốn hoá 3,6 tỷ USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Bitcoinist
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar