Giá Bitcoin “đập tan” các ngưỡng kháng cự quan trọng, nhắm mục tiêu tới $9.500

0
- Advertisement -

Bitcoin nhấp nháy tính hiệu sức mạnh Wyckoff, gợi ý một thị trường tăng giá mới

Giá Bitcoin (BTC) cuối cùng cũng đã vượt qua ngưỡng kháng cự $8.300, đẩy đồng coin vua lên mức 8.500 USD và khôi phục đà tăng cho xu hướng tăng hiện tại – vốn đã chứng kiến mức tăng từ $7.655 lên $8.483 trong tuần qua.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng tuần. Nguồn: Coin360
Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng tuần. Nguồn: Coin360

Đây là lần thứ hai trong một tuần giá BTC tăng lên trên đường xu hướng của kênh giảm thường được tham chiếu – đóng vai trò như kháng cự dài hạn trong 7 tháng qua. Trong khi một số trader đã mua vào mạnh mẽ trên ngưỡng kháng cự, thì một số trader thận trọng hơn sẽ theo dõi sát sao 4 giờ để xem liệu BTC có duy trì được trên đường xu hướng hay không, vì hành động giá trước đó cho thấy Bitcoin liên tục không giữ được trên mức này.

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày. Nguồn: TradingView
Biểu đồ BTC/USD hàng ngày. Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin tiếp tục được đẩy lên cao hơn, lần đầu tiên thiết lập mức cao hàng ngày kể từ 8/1 lên tới 8.464 USD và đập tan mức kháng cự $8.500. Trước đó một ngày, nhà phân tích filbfilb đã nhận định rằng:

“Giá Bitcoin hiện đang củng cố trên ngưỡng kháng cự và nút khối lượng lớn nhất trên chỉ báo VPVR. Nếu Bitcoin có thể hoàn thành củng cố tăng giá trên 8.000 USD, một động thái đo lường để tăng giá sẽ đưa Bitcoin lên đỉnh phạm vi trước đó ở mức 9.500 USD, và có thể cao bằng nút khối lượng cao tiếp theo là 10.000 USD.”

Hiện tại, giá Bitcoin đang ở trên mức MA 200 ngày và hàng động giá gần đây cho thấy mức 8.000 USD sẽ đóng vai trò như một hỗ trợ mạnh. Lúc này các trader cần quan sát xem liệu mức $8.300 có thể chuyển từ kháng cự sang thành hỗ trợ hay không.

- Advertisement -
Fairspin

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang ở mức 223,8 tỷ USD với tỷ lệ thống trị của Bitcoin đạt 68,1%. Các altcoin ghi nhận mức lợi nhuận đáng chú ý sau đà tăng của Bitcoin là Bitcoin SV (BSV) với mức tăng đáng kinh ngạc 22,87%, Bitcoin Cash (BCH) với mức tăng 6,46%, Litecoin (LTC) tăng 6.46% và Dash (DASH) là đồng coin cuối cùng khiến các nhà đầu tư một lần nữa ngạc nhiên với mức tăng 14,32%.

Bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá BTC và hơn 2.000+ đồng tiền điện tử theo thời gian thực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar