240 triệu USD của Plus Token vừa được “tẩu tán” trong 4 giao dịch Bitcoin

0

240 triệu USD của Plus Token đã được dịch chuyển

Hơn 240 USD tiền thu được từ mô hình Ponzi tiền điện tử được cho là PlusToken vừa được chuyển qua 4 giao dịch Bitcoin (BTC).

Whale Alert – một tài khoản Twitter chuyên theo dõi các giao dịch tiền điện tử lớn, đã đăng tải vào ngày 17/8 rằng bốn giao dịch với tổng giá trị 22.923 BTC có khả năng là số tiền thu được của Plus Token.

Bốn giao dịch đã chuyển 6.000 BTC, 5.000 BTC, 7.000 BTC4.923 BTC. Tất cả các giao dịch này đều được thực hiện vào ngày 17/8. Whale Alert cũng thừa nhận rằng các giao dịch có khả năng liên quan đến mô hình Ponzi, nhưng họ vẫn chưa thể xác nhận chúng.

Dự án lừa đảo lớn nhất lịch sử

Như Toiyeubitcoin đã từng đưa tin, Plus Token có thể được xem là vụ lừa đảo tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử, với ước tính số tiền lên tới 2,9 tỷ USD. PlusToken từng tuyên bố gian lận rằng họ có thể mang lại cho chủ sở hữu ví tiền lợi nhuận đầu tư từ 8% đến 16% mỗi tháng, sau khi gửi 500 USD vào ví tiền điện tử của họ.

Công ty phát triển tiền điện tử và bảo mật blockchain Ciphertrace cho biết, nền tảng này liên quan đến một số công dân người Trung Quốc, cảnh sát Trung Quốc và đồng sáng lập công ty – một người đàn ông Hàn Quốc hoạt động dưới bí danh “Kim Jung Un” và một người Nga chỉ được biết đến với cái tên là “Leo.”

Gần đây, một Tòa án quận của Hoa Kỳ đã ra lệnh đóng băng khẩn cấp để bảo quản tài sản trị giá 8 triệu USD có liên quan đến một số cá nhân bị cáo buộc phát hành ICO lừa đảo và chưa đăng ký.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments