Zuckerberg thề sẽ giành chiến thắng trước các nhà quản lý Libra: “Tuy nhiên, phải mất nhiều thời gian”

0

Zuckerberg thề sẽ giành chiến thắng trước các nhà quản lý Libra

Mark Zuckerberg – CEO của Facebook, cho biết công ty sẽ làm việc nhưng cần phải xoa dịu các mối lo ngại của các nhà quản lý về stablecoin Libra. Zuckerberg đã đưa ra tuyên bố này trong cuộc gọi thu nhập hàng quý của công ty vào ngày 24 tháng 7.

Trong cuộc gọi, Mark Zuckerberg nói rằng – vài năm trước – Facebook sẽ chỉ phát hành một sản phẩm mới khi không có cảnh báo trước, nhưng giờ đây công ty đã thay đổi. Chính xác hơn, ông tuyên bố:

“Chúng tôi đã bắt đầu một giai đoạn – tuy nhiên phải mất nhiều thời gian hơn để giải quyết các câu hỏi của các nhà quản lý, các chuyên gia và các thành phần khác nhau về vấn đề này và sau đó tìm ra cách tốt nhất để tiếp tục tiến lên phía trước.”

Ông cũng lưu ý rằng – khi Facebook đang làm việc trên whitepaper với 27 thành viên khác của Hiệp hội Libra – họ dự tính rằng, vì tài chính có nhiều quy định, nên sẽ có rất nhiều câu hỏi được hỏi về dự án.

Zuckerberg giải thích, ông nghĩ rằng họ hiện đang làm việc để giải quyết các câu hỏi đó. Ông cũng hứa công ty đang “cố gắng cung cấp một sản phẩm an toàn, ổn định và được quản lý tốt, vì vậy đó luôn là chiến lược và chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia ở đây.

Cuối cùng, ông chỉ ra rằng Facebook đang làm việc trên nhiều dự án như Instagram Shopping, Facebook Marketplace, và Whatsapp Business, trong khi Libra chỉ đơn thuần là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm nhất.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin ngày hôm qua, Alfred F. Kelly Jr. – CEO của Visa, nói rằng chưa có công ty nào chính thức tham gia dự án Libra của Facebook. Theo ông, trong giai đoạn này, các công ty liên quan đến nền tảng chỉ đang quan tâm bằng cách ký vào một lá thư không ràng buộc về ý định tham gia.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar