xRapid của Ripple được vinh danh tại giải thưởng “Ý tưởng thay đổi thế giới” 2019

0

xRapid – một sản phẩm của Ripple nhằm hỗ trợ cho hệ thống thanh toán xuyên biên giới, vừa giành được giải thưởng là ý tưởng thay đổi thế giới 2019 (World Changing Ideas 2019) của tạp chí Fast Company, với hơn 2000 dự án của các tổ chức trên toàn thế giới tham gia.

Ripple giành giải thưởng “Ý tưởng thay đổi thế giới” năm 2019

Ripple đã đăng tải thông tin này trên trang Twitter chính thức của mình để chúc mừng cho sự kiện quan trọng:

xRapid của Ripple được vinh danh trong FastCompany’s 2019 World Changing Ideas Awards vì đã giúp cải thiện độ tin cậy và giảm chi phí chuyển tiền ở các nước đang phát triển!

Điều thú vị là, sản phẩm đã giành chiến thắng trong hạng mục mà xRapid của Ripple được đề cử “Developing world technologies” cũng là một sản phẩm Blockchain, được gọi là BanQu. Đây là một giải pháp cho những người sống trong tình trạng nghèo cùng cực để có thể tạo ra danh tính kỹ thuật số trên blockchain. Danh sách đầy đủ bao gồm những người chiến thắng, người được đề cử và phần thưởng danh dự theo tất cả các hạng mục có thể được xem tại đây.

Các sản phẩm của Ripple đã nhận được phản hồi tích cực từ ngành ngân hàng và một số ngân hàng, bao gồm cả các ngân hàng trung ương, đã làm việc với các giải pháp của Ripple để đạt được thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn và rẻ hơn. Ngân hàng Thế giới đã công bố một báo cáo đề cập đến chương trình thí điểm của Ripple, dọc theo hành lang Mỹ-Mexico, trong đó Ripple đã kết luận các bên tiết kiệm được tới 40-70% về chi phí.

Ripple đã ra mắt xRapid tương đối gần đây và động thái này đã được các tổ chức tài chính nhiệt tình đón nhận. Công ty chuyển tiền có trụ sở tại Vương quốc Anh, Mercury FX, tiết lộ rằng khoản thanh toán chuyển tiền trị giá gần 2 tỷ đô la đã được thực hiện thông qua xRapid trên toàn thế giới, một con số thực sự đáng kinh ngạc cho một sản phẩm còn quá mới.

xRapid cho phép các tổ chức trước tiên chuyển đổi tiền tệ fiat của họ thành XRP, sau đó có thể được gửi đến quốc gia đích mà tại đó nó có thể được chuyển đổi thành loại tiền địa phương cụ thể.

Trong một tin tức khác cho Ripple, công ty đã ký hợp đồng với công ty tư vấn CNTT của Ấn Độ, Tata Consultingancy Services (TCS). TCS dự định sẽ sử dụng RippleNet cho các khoản chuyển tiền xuyên biên giới.

Lẽ dĩ nhiên, cộng đồng XRP rất hài lòng với niềm vinh dự này, và danh hiệu này mang lại cho Ripple và các nhà đầu tư của nó một điều gì đó để tự hào vì nó chỉ ra rằng các thực thể trên toàn thế giới rõ ràng là vô cùng quan tâm đến những gì Ripple cung cấp.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinDesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar