Người dùng Gmail hiện có thể gửi XRP cho mọi người trên toàn cầu

0

Ngay bây giờ, người dùng Gmail đã có thể gửi XRP (Ripple) một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Người dùng Gmail hiện có thể gửi XRP cho mọi người trên toàn cầu

Bắt đầu từ thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết này trở đi, người dùng Gmail có thể gửi XRP trên toàn cầu thông qua MoneyMessage, tiện ích mở rộng trên Google Chrome.

Được biết, tiện ích này cho phép người dùng Google Mail gửi XRP dưới dạng thanh toán dịch vụ hoặc tiền boa cho mọi người trên toàn thế giới, miễn nơi đó phủ mạng Internet.

Thông báo từ Cửa hàng Chrome nêu rõ:

“MoneyMessage là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome; cho phép bạn gửi tiền dưới dạng XRP và gửi chúng đến bất kỳ người nào.

Người nhận không cần tài khoản hoặc có kiến ​​thức về tiền điện tử. Số tiền đó sẽ được gửi vào XRPTipBot, cho phép người nhận rút tiền bất cứ lúc nào.”

Quyết định ra mắt XRPTipBot của MoneyMessage đang tạo ra làn sóng phấn khích trong cộng đồng XRP. Họ tin điều này sẽ giúp thúc đẩy đà áp dụng XRP, từ đó gia tăng giá đồng coin này.

“Bạn có sử dụng Gmail và XRPTipBot chưa? Tuyệt lắm đúng không? Gửi XRP thông qua MoneyMessages, tiện ích mở rộng từ Chrome, trong nền tảng Gmail là điều tuyệt nhất. Thử chúng đi nào!”

Ở thời điểm hiện tại, XRPTipBot hoàn toàn khả dụng cho người dùng Twitter, Reddit và Concord.

Cách đây không lâu, chúng tôi từng đề cập đến thông tin một người dùng Twitter có tên @CandleBoxLaw đã đề xuất, tiền boa (tiền tip) là một cách giúp gia tăng giá trị XRP.

Ông đã tweet rằng, holder XRP nên boa (tip) cho những người không có bất kỳ XRP nào, nếu họ muốn tăng giá trị của đồng coin này.

“Các XRP holder, nếu bạn muốn XRP phát triển, hãy bắt đầu tip cho những người chưa sở hữu XRP. Sử dụng chúng để tip và chúng sẽ phát triển. Sự thật mà!”

Rõ ràng, thanh toán bằng tiền mã hóa hiện vẫn chưa nhận được nhiều sự ủng hộ trong lĩnh vực tiền điện tử (có thể là do giá cả biến động).

Tuy nhiên, giờ đây, dịch vụ này lại trở thành một phần của nền tảng Gmail. Do đó, hy vọng trong tương lai, người ta có thể sử dụng tiền mã hóa cho các ứng dụng thực nhiều hơn là đầu cơ kiếm lời.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/Chepicap
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments