William Mougayar: “Giá Bitcoin sẽ đạt $25.000, Ethereum đạt $2.000 vào cuối năm 2019”

0

William Mougayar: "Giá Bitcoin sẽ đạt $25.000, Ethereum đạt $2.000 trước cuối năm 2019"

Bitcoin hiện đang giữ trên mức $10.000 và mặc dù đồng tiền điện tử hàng đầu đã nhiều lần trượt xuống dưới mức hỗ trợ này nhưng tâm lý hiện tại của nhiều nhà phân tích vẫn vô cùng lạc quan.

Vẫn còn khá nhiều người tin rằng vấn đề hiện tại chỉ còn là thời gian trước khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) và thậm chí là một ATH mới. Một dự báo tăng giá khác cho BTC đã được đưa ra để tham gia vào đội ngũ “fan cứng” của đồng tiền này.

William Mougayar – Tác giả cuốn sách The Business Blockchain và là đối tác của Virtual Capital Ventures, mới đây đã đăng tải dự đoán rất lạc quan của mình trên Twitter về 11 đồng tiền điện tử khác nhau trước khi kết thúc năm 2019. Danh sách các coin có trong danh sách bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Ethereum Classic (ETC), Binance Coin (BNB) và EOS.

Mougayar dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ không chỉ đạt mức ATH trước đó là 20.000 USD, mà còn tăng vọt lên tận 25.000 USD vào cuối năm nay, điều này có nghĩa là chỉ còn 3 tháng nữa để Bitcoin tăng hơn 100% giá trị hiện tại. Ông cũng tin rằng Ethereum (ETH) sẽ đạt $1.000 và Binance coin (BNB) sẽ ở mức $50 trước khi kết thúc năm 2019.

Bản chất biến động và khó lường của thị trường tiền điện tử khiến cho việc dự đoán giá chính xác là gần như không thể. Sự không ổn định chính là một trong những lý do khiến nhiều người không đồng tình với việc tiền điện tử sẽ đạt được những mức cao mới. Tuy nhiên, cũng với lý do tương tự này lại khiến cho những dự đoán của Mougayar không là chỉ vừa phải mà còn có thể xảy ra.

Dòng tweet của Mougayar đã nhận được hơn 1.000 lượt like và hơn 200 lượt bình luận, với phần lớn các ý kiến cho rằng dự đoán của ông chỉ là “khó có thể thành hiện thực” nhưng không phải là không thể. Trong đó, Trader tiền điện tử nổi tiếng Bitcoin Jack cho rằng có một cơ hội bởi vì “Bitcoin sẽ là Bitcoin”. Bất chấp những suy nghĩ chung đối với dự báo của Mougayar, chúng ta vẫn có một cái gì đó có thể xem xét.

Bitcoin từng đạt mức ATH tại $20.000 vào cuối năm 2017 và trên thực tế mức cao này được chinh phục bởi sự tăng vọt đột biến với tỷ lệ % chưa từng có, do đó, một cột mốc mới ở 25.000 USD có vẻ không phải là quá xa vời.

Với cùng logic tương tự này, thậm chí có thể được áp dụng tốt hơn cho ETH khi đồng altcoin lớn nhất thị trường đã từng đạt ATH tại $1.432 vào đầu năm ngoái. Tuy nhiên, BNB có thể là một game khác. Hiện tại BNB đang giao dịch ở mức hơn $21, đồng coin gốc của sàn Binance đã đạt mức ATH ở 39,5 USD một vài tháng trước. Sử dụng logic tương tự trên, chúng ta có thể phỏng đoán rằng BNB chạm $50 là có thể, nhưng không phải trước khi kết thúc năm 2019.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

4/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments