Câu lạc bộ Watford của Ngoại hạng Anh sẽ đặt logo Bitcoin lên áo đấu và chấp nhận BTC

0

Câu lạc bộ Watford của Ngoại hạng Anh sẽ đặt logo Bitcoin lên áo đấu và chấp nhận BTC

Biểu tượng của Bitcoin (BTC) sẽ xuất hiện trên tay áo của các cấu thủ câu lạc bộ bóng đá Watford và đội bóng của Giải Ngoại hạng Anh cũng sẽ chấp nhận tiền điện tử số 1 như một hình thức thanh toán.

Watford đã đưa ra thông báo trong một bài đăng trên trang web chính thức vào ngày 12/9, cho biết rằng logo “B” của Bitcoin sẽ được in trên áo đấu của các cầu thủ, động thái này là sự hợp tác giữa câu lạc bộ và nền tảng cá cược Bitcoin Sportsbet.io.

Watford cũng sẽ chấp nhận Bitcoin như một khoản thanh toán cho hàng hóa của mình.

Một chiến dịch nâng cao nhận thức của cộng đồng

Theo thông báo chính thức, việc bổ sung logo Bitcoin vào áo đấu là một phần của chiến dịch mở rộng hơn với mục đích nâng cao nhận thức về Bitcoin và giao dục công chúng về lợi ích của việc sử dụng tiền điện tử.

Justin Le Brocque – Người đứng đầu bộ phận marketing của Sportsbet.io, cho biết công ty đang đáp lại sự ủng hộ của cộng đồng tiền điện tử:

“Cộng đồng tiền điện tử đã ủng hộ nhiệt tình cho chúng tôi kể từ khi chúng tôi khởi đầu, vì vậy việc đặt logo Bitcoin lên tay áo của Watford giống như một cách thú vị để trả lại một cái gì đó và đồng thời cho họ thấy sự hỗ trợ của chúng tôi.”

Việc tài trợ sẽ được gây quỹ và bất kỳ ai cũng có thể trả Bitcoin để truy cập vào không gian LED công cộng được hiển thị trực tiếp trong các trận đấu và hàng hóa độc quyền của Watford FC. Le Brocque cũng nói thêm rằng ông hy vọng sáng kiến này “sẽ tạo ra nhiều tiếng vang hơn xung quanh tiền điện tử.”

Như Toiyeubitcoin từng đưa tin vào tháng 8, Dallas Mavericks đã trở thành đội bóng rổ NBA thứ hai chấp nhận Bitcoin như một phương tiện thanh toán khi mua vé trận đấu và hàng hóa.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments