Twitter đang cân nhắc ra mắt một tính năng tipping, liệu có phải là Bitcoin?

0

“Twitter đang phát triển tiêu chuẩn phi tập trung cho mạng xã hội”

Twitter được cho là đang cân nhắc một tính năng mà sẽ hỗ trợ người dùng tipping (tiền boa) cho nhau từ các tweet của họ.

Theo The Information đưa tin vào ngày 13/01, trích dẫn “hai nguồn tin thân cận với các quyết định của Twitter”. Tuy nhiên, một phát ngôn viên của Twitter nói với tờ The Information rằng hiện công ty không phát triển tính năng tipping.

Một số tờ báo đang đưa tin sai sự thật rằng Twitter đang xem xét tính năng tipping Bitcoin; Báo cáo của The Information không đề cập như vậy. Hiện vẫn còn phải chờ xem liệu Twitter cho phát triển một tính năng như vậy hay không và liệu có nên tích hợp Bitcoin vào đó hay không.

Jack Dorsey – CEO của Twitter, là một người ủng hộ lớn của Bitcoin. Ông từng nói : “Internet xứng đáng có một loại tiền tệ riêng. Tôi hi vọng đó sẽ là Bitcoin. Tôi là một fan lớn của Bitcoin.”

Các công ty khác của Dorsey như Square và Square Crypto cũng đã đặt cược lớn vào Bitcoin. Cash App của Square đã tạo ra doanh số 148 triệu USD Bitcoin trong quý 3 năm 2019. Mặc khác, Square Crypto đã nỗ lực để biến Bitcoin trở thành một loại tiền tệ được áp dụng rộng rãi và có thể sử dụng hàng ngày.

Square gần đây cũng đã thuê một người quản lý sản phẩm để bổ sung các tính năng mới vào Cash App, bao gồm “đầu tư tự động” và “tặng quà BTC” ngang hàng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar