Bạn cần trữ TRON (TRX) ở đâu để nhận được Airdrop “khủng” của BitTorrent?

0

Đợt airdrop “khủng” từ BitTorrent dành cho nững người nắm giữ đồng TRON (TRX) đang được cộng đồng quan tâm. Nhưng các holder cần trữ TRX ở đâu mới có thể nhận được BTT token? Dưới đây là các sàn giao dịch và ví sẽ hỗ trợ đợt airdrop của BitTorrent.

Holder cần trữ TRX ở đâu để nhận được Airdrop khủng từ BitTorrent?

Thông tin về đợt airdrop BitTorrent (BTT) dành cho các holder TRON (TRX) lần đầu tiên được thông báo đến cộng đồng những người yêu thích TRX thông qua Twitter của Justin Sun, cách đây 2 ngày.

“Vào ngày 11 tháng 2 năm 2019, BitTorrent Foundation sẽ bắt đầu đợt airdrop của BitTorrent (BTT) đầu tiên cho các holder TRON (TRX)”

Một trong những sàn giao dịch đầu tiên “lên tiếng” hỗ trợ AirdropOKEx. Sàn giao dịch tiền mã hóa này sẽ thực hiện airdrop cho tất cả ai đang nắm giữ TRX. Sàn OKEx hiện cũng đã bổ sung một số thông tin quan trọng cho người dùng:

1. Người dùng nào đã nạp TRX vào OK PiggyBank thì cũng sẽ được nhận airdrop

2. Đối với những nhà giao dịch ký quỹ có số dư TRX chưa thanh toán, họ cần phải hoàn trả BTT cho người cho vay sau đợt airdrop. Vui lòng hoàn trả TRX trước đợt airdrop xảy ra nếu người dùng không muốn bận tâm về việc hoàn trả BTT sau đó

Theo chia sẻ trên Twitter của Justin Sun, được chúng tôi thông tin vào ngày hôm qua, sàn giao dịch tiền điện tử Huobi và ví Huobi cũng sẽ hỗ trợ airdrop BitTorrent token cho chủ sở hữu TRON.

Cách đây vài giờ, sàn Binance cũng chính thức thông báo hỗ trợ đợt Airdrop “đình đám” này. Trong đó, sàn sẽ snapshot tất cả các số dư của TRX tại khối 6.600.000 trên Blockchain TRON. Cũng theo thông báo từ Binance, tỷ lệ phân phối cho đợt airdrop đầu tiên, vào ngày 2 tháng 11, là 1 TRX = 0,11 BTT.

Ngoài OKEx, Huobi và Binance, nhiều sàn giao dịch và ví khác cũng lần lượt thông báo có hỗ trợ airdrop BitTorrent (BTT) dành cho các holder TRON (TRX):

Danh sách các sàn giao dịch có hỗ trợ đợt airdrop BitTorrent (BTT) dành cho các holder TRON (TRX) sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến độc giả.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/Ethereumworldnews
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments