Giá Token BitTorrent (BTT) đã tăng 80x chỉ sau 1 tuần mở giao dịch

0

Mới chỉ kết thúc sau tuần mở bán, giá trị Token BitTorrent (BTT) đã tăng gần gấp 8 lần so với giá thời điểm chào bán.

Mới mở giao dịch được 1 tuần, token BitTorrent (BTT) đã tăng giá 80x

Vào ngày 28/01, 59,8 tỉ BTT đã được phát hành trên nền tảng Binance Launchpad ở mức giá khởi điểm là $0.00012, theo thông tin được sàn giao dịch này công bố.

Ấy vậy mà chỉ trong 24 giờ qua, BitTorrent đã dâng trào đến tận 40% lên mức $0.000952 – tương đương tăng 793% so với giá khởi bán, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Đợt mở bán trên cũng đã diễn ra trong thời gian kỉ lục 15 phút, bất chấp việc nhiều cá nhân và tổ chức không thể đặt lệnh mua do lỗi kỹ thuật. Nhằm để bồi thường cho điều này, BitTorrent Foundation đã quyết định airdrop thêm 5.000 BTT cho những người dùng nào không thể tham gia đợt mở bán.

Đợt mở bán token đến chỉ vài tháng sau khi BitTorrent được TRON mua lại, và chỉ sau đón ít lâu thì có thông tin TRX sẽ được tích hợp vào dịch vụ chia sẻ file này. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra hoàn toàn suôn sẻ khi dự án đã phải đối mặt với nhiều luồng chỉ trích.

Biểu đồ giá BTT

Kể từ đợt mở bán, rất nhiều sàn giao dịch đã lên tiếng hỗ trợ đồng tiền này, cũng như là đợt airdrop sắp tới vào ngày 11/02, vốn sẽ tưởng thưởng BTT cho bất kì ai sở hữu đồng TRX theo tỉ lệ 1:1.

Những nền tảng nổi bật bao gồm Binance, Huobi, OKEx, Upbit,… Trong đó, Binance và Upbit đang chiếm hơn 90% khối lượng giao dịch 360 triệu USD trong 24 giờ qua của token BitTorrent.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Coindesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments