Brian Kelly: “Thị trường tiền điện tử không cần một quỹ Bitcoin ETF tại thời điểm này”

0

Brian Kelly: Không có cửa cho Bitcoin ETF vào năm 2019

Brian Kelly – Nhà sáng lập và CEO của công ty đầu tư tiền điện tử BKCM, cho rằng các quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) Bitcoin gần như không cần thiết cho sự phát triển của hệ sinh thái, vì đồng tiền này đã có sẵn trên các nền tảng được quy định như Fidelity và TD Ameritrade.

Kelly đã đưa ra bình luận của mình trong một cuộc phỏng vấn với kênh CNBC vào ngày 11 tháng 10, ông giải thích:

“Chúng ta có các công ty như Fidelity và TD Ameritrade đang bắt đầu xâm nhập vào không gian này. Vì vậy, cuối cùng bạn sẽ có thể mua Bitcoin trong một tài khoản môi giới thông thường, hoặc nó sẽ giống như một tài khoản môi giới thông thường. Vì vậy, tôi không mấy quan tâm rằng chúng ta cần một quỹ ETF Bitcoin vào thời điểm này.”

Ông cũng chỉ ra rằng quyết định của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) khi coi Ethereum là một loại hàng hóa có tác động lớn đến toàn bộ không gian tiền điện tử, ông cho biết thêm:

“CFTC nói rằng Ethereum là một loại hàng hóa rất lớn đối với không gian. Nó cho chúng ta sự rõ ràng về quy định […] Điều đó mở ra cơ hội cho các tổ chức tham gia thị trường […] Mọi người đều lo lắng, nếu họ cấm thì sao? […] CFTC cho biết họ không cấm điều đó, họ sẽ điều chỉnh nó và bây giờ các nhà đầu tư có thể nói ‘Đặt chúng vào rỏ hàng hóa của tôi’.”

Hy vọng chung cho thị trường

Vào tháng 5, Kelly cũng từng cho rằng việc cắt giảm nguồn cung sắp tới – ý nói tới sự kiện halving tiếp theo của Bitcoin, có thể giúp giá BTC tăng cao hơn nữa trong những tháng tới.

Như Toiyeubitcoin từng đưa tin vào ngày 9 tháng 10, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã chính thức từ chối đề xuất thành lập quỹ ETF Bitcoin của Bitwise Asset Management.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments