Tập đoàn viễn thông A1 của Áo chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

0

Tập đoàn viễn thông A1 chấp nhận tiền điện tử

A1 – một tập đoàn viễn thông lớn của Áo, đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại một số cửa hàng được lựa chọn trong nước.

Nội dung chính

6 loại tiền điện tử được chấp nhận

Bắt đầu từ ngày 19/8, khách hàng của A1 có thể thanh toán các dịch vụ mạng tại một số chi nhánh A1 được chọn bằng 6 đồng tiền điện tử chính là Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP, Litecoin (LTC), Stellar (XLM) và Dash (DASH), theo một thông báo chính thức được công bố vào ngày 16/8.

A1 Payment – một hệ thống thanh toán kỹ thuật số được phát triển nhờ sự hợp tác với chuyên gia tiền điện tử Áo Salamantex, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt của Đức Concardis và nhà cung cấp giải pháp thanh toán thông minh của Pháp Ingenico, lần đầu tiên được công bố vào giữa tháng 6.

Alipay và WeChatPay đang đến

Ngoài các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt hiện có, A1 Payment cũng sẽ cho phép khách hàng của A1 thanh toán các dịch vụ mạng bằng cách sử dụng các nhà cung cấp thanh toán Trung Quốc như Alipay và WeChatPay sau đó vào tháng 8, thông cáo bao chí lưu ý.

Markus Schreiber – Trưởng phòng Tiếp thị Kinh doanh tại A1, cho biết thanh toán bằng tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến trên toàn cầu, giữa bối cảnh tiền mặt ngày càng lỗi thời, ảnh hưởng đến tất cả các ngành công nghiệp. Ông nói thêm rằng thí điểm tiền điện tử sẽ giúp A1 giải quyết nhu cầu và chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số.

Rủi ro chuyển đổi

Trong quá trình thử nghiệm, khách hàng của A1 sẽ nhận được mức giá chuyển đổi cố định của loại tiền được chọn tại thời điểm mua dịch vụ, trong khi rủi ro về biến động giá trong quá trình xác thực giao dịch sẽ được chịu bởi các nhà cung cấp. Thanh toán tiền điện tử hiện có sẵn tại 7 địa điểm A1 là Kärntnerstraße, Wien Mitte The Mall, Krems Bühl Center, Graz Herrengasse, Linz Landstraße, Salzburg Europark và Innsbruck Kaufhaus Tyrol.

Gần đây, gã khổng lồ viễn thông của Mỹ Verizon cũng được cho là đang tìm kiếm nhân tài về Blockchain, bao gồm 5 nhà phát triển blockchain để thiết lập một mạng lưới phân tán.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments