Đại học lớn nhất miền Tây nước Úc chấp nhận Bitcoin và Ethereum cho chương trình tiến sĩ

0

Đại học Curtin chấp nhận Bitcoin

Đại học Western – một trường đại học lớn nhất ở miền Tây nước Úc với hơn 58.000 sinh viên, đã công bố khởi động chương trình tiến sĩ tiền điện tử vào ngày 23 tháng 7 năm 2019.

Đại học Curtin chấp nhận Bitcoin, Ethereum

Quỹ học bổng tiến sĩ tiền điện tử sẽ cho phép các công ty và cá nhân giúp sinh viên tiến sĩ nghiên cứu về blockchain, an ninh mạng và phân tích dữ liệu thông qua tài trợ tiền điện tử.

Tập trung vào tiền điện tử và công nghệ blockchain, chương trình giáo dục đại học sẽ được tài trợ hoàn toàn thông qua Bitcoin hoặc Ethereum, mà các quan chức nhà trường cho biết sẽ giúp phổ biến tiền điện tử như một phương thức thanh toán.

Phó giáo sư xuất sắc của Đại học Curtin, Garry Allison, lưu ý rằng quỹ này sẽ là cơ hội tốt để các nhà đầu tư tiền điện tử thúc đẩy một thế hệ sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ mới nhằm giúp phát triển công nghệ này.

“Bằng cách thành lập Quỹ học bổng tiến sĩ tiền điện tử, Curtin sẽ tạo cơ hội cho các doanh nhân đã nhận ra lợi ích to lớn từ tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum để đền đáp cho các cộng đồng này,” giáo sư Allison nói.

Đối với quỹ mới này, các nhà đầu tư tiền điện tử giàu có có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng Bitcoin và công nghệ blockchain bằng cách tài trợ cho việc giáo dục các sinh viên quan tâm. Hơn nữa, các nhà tài trợ hào phóng nhất thậm chí có thể chọn lĩnh vực chuyên môn mà họ sẵn sàng tài trợ.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar