Tài khoản Twitter của Anthony Pompliano bị đình chỉ… trong vài giờ

0
- Advertisement -

Tài khoản Twitter của Anthony Pompliano bị đình chỉ

Rạng sáng ngày 13/02 (theo giờ Việt Nam), tài khoản Twitter của Anthony Pompliano – đồng sáng lập Morgan Creek Digital và là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong không gian tiền điện tử, đã bị đình chỉ, chỉ trở lại hoạt động trong vài giờ gần đây.

Đình chỉ trong thời gian ngắn

Với sức ảnh hưởng của Pompliano trong cộng đồng tiền điện tử – nơi ông thường được biết đến với biệt danh “Pomp” – thì việc tài khoản Twitter bị đình chỉ là chủ đề của rất nhiều suy đoán trong thời gian ngắn – thời điểm mà tài khoản thực sự không hoạt động.

Một người dùng Twitter đã chỉ ra rằng vào đầu ngày hôm nay, Pompliano đã sử dụng một tweet lan truyền từ ứng cử viên Tổng thống Đảng Dân chủ Mike Bloomberg – tweet mà Mike đả kích Tổng thống Trump, để quảng cáo cho podcast của mình.

Nguồn: Twitter
Nguồn: Twitter

Rất có thể Twitter đã cảm thấy cách tự quảng cáo của Pompliano có vấn đề.

- Advertisement -
Fairspin

Tài khoản của Pompliano đã hoạt động trở lại vào lúc 4:28 sáng cùng ngày, bằng chứng là Pompliano đã đăng tải một tweet ngay sau đó với nội dung #FreePomp và kèm theo một link bài hát “Welcome Back” của Mase.

Sự trở lại của Pomp đã nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng tiền điện tử, trong đó có cả Justin Sun – CEO và nhà sáng lập TRON, và Changpeng Zhao – CEO của Binance, với cùng một tweet phản hồi “Chào mừng trở lại!”.

Nguồn: Twitter
Nguồn: Twitter

Pomp luôn bullish

Pompliano là một người ủng hộ nổi tiếng của tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng. Đầu tuần này, ông đã dự đoán giá Bitcoin đã bắt đầu khởi động để đạt 100.000 USD.

Tính đến thời điểm viết bài, Twitter vẫn chưa đưa ra lời giải thích về việc đình chỉ tài khoản của Pomp. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiền Twitter có thái độ không mấy thiện cảm đối với tiền điện tử. Vào năm 2018, nền tảng truyền thông xã hội này đã cấm quảng cáo liên quan đến tiền điện tử.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar