Đồng sáng lập Twitter hỗ trợ một ứng dụng cho phép người dùng mua Bitcoin

0

Đồng sáng lập Twitter hỗ trợ một ứng dụng cho phép người dùng mua Bitcoin

Christopher Isaac “Biz” Stone – đồng sáng lập Twitter và Medium, đã đầu tư vào Mode Banking – một ứng dụng fintech hỗ trợ người dùng giao dịch Bitcoin.

Ứng dụng này tiết lộ nó cho phép mở tài khoản trong vòng chưa đầy 60 giây và hoàn thành các yêu cầu KYC trong chưa đầy hai phút, theo một tuyên bố chia sẻ với The Block. Tuy nhiên, một người thử nghiệm tại The Block đã không thể xác minh KYC của họ ngay cả sau 45 phút.

Mode app có thể truy cập trên toàn cầu, ngoại trừ Hoa Kỳ, và người dùng có thể mua Bitcoin từ số tiền $65. Công ty có trụ sở tại London tính phí giao dịch 0,99% và cũng hỗ trợ chương trình thanh toán nhanh hơn của Vương quốc Anh để chuyển GBP ngay lập tức, theo tuyên bố.

Sau khi mua, Bitcoin của người dùng sẽ được lưu giữ bởi đơn vị lưu ký tiền điện tử BitGo, Mode cho biết.

“Mặc dù hiện tại có nhiều cách để tham gia thị trường Bitcoin ngay bây giờ, nhưng có rất ít sự hấp dẫn đối với người dùng thông thường, những người muốn mua và hold một số Bitcoin. Phần lớn các ứng dụng hiện tại đều có một vấn đề ở quyền truy cập cốt lõi của chúng,” Stone – người cũng là cố vấn của Mode, cho hay.

Ông nói thêm rằng Mode mang đến trải nghiệm và giao diện người dùng đơn giản, cạnh tranh với các ngân hàng thách thức lớn khác.

R8 Group – công ty mẹ của Mode, đã huy động được 5 triệu USD trong vòng gọi vốn vào tháng 4 năm ngoái từ các nhà đầu tư bao gồm cả Stone.

Jack Dorsey – CEO và đồng sáng lập khác của Twitter, cũng sở hữu một ứng dụng (Cash App thông qua công ty Square của ông) cho phép người dùng mua Bitcoin dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments