Nhà môi giới tiền điện tử Tagomi trở thành thành viên thứ 22 của Hiệp hội Libra

0
- Advertisement -

Nhà môi giới tiền điện tử Tagomi trở thành thành viên thứ 22 của Hiệp hội Libra

Tagomi – một nhà môi giới tiền điện tử có trụ sở tại New York, sẽ tham gia Hiệp hội Libra – đơn vị quản lý của stablecoin do Facebook dẫn đầu. Tagomi được thành lập bởi Jennifer Campbell vào năm 2018, một cựu cộng sự tại Union Square Ventures.

Tagomi sẽ trở thành thành viên thứ 22 của Hiệp hội Libra. Các thành viên của hiệp hội được yêu cầu đóng góp ít nhất 10 triệu USD cho Libra Reserve – nơi nắm giữ các tài sản bảo trợ cho tiền điện tử Libra.

Tagomi đã huy động được 28 triệu USD tính đến nay, điều này khiến số tiền cam kết đóng góp 10 triệu USD là một khoản lớn đối với một startup mới chỉ hai tuổi. Cần lưu ý rằng một số tên tuổi lớn nhất trong không gian crypto được liệt kê là khách hàng trên trang web của Toagomi: Galaxy Digital, Pantera và Electric Capital cùng một số công ty khác. Đề xuất giá trị của Togomi trên trang web của mình rất đơn giản: “Thực hiện các đơn đặt hàng lớn của tài sản kỹ thuật số thực sự khó khăn. Tagomi làm cho nó trở nên đơn giản hơn.”

Hơn nữa, Tagomi nắm giữ một trong những BitLicences mà nhiều công ty tiền điện tử khác thèm muốn, được cấp bởi Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York, cho phép nó phục vụ công dân Hoa Kỳ.

- Advertisement -
Fairspin

Trong khi đó, trước những áp lực pháp lý đến từ chính phủ Mỹ, nhiều người ủng hộ ban đầu của Libra đang dời bỏ dự án. Danh sách những công ty ra đi bao gồm Vodafone, Visa, Mastercard, Stripe, PayPal và eBay.

Đối với Tagomi, một stablecoin được Facebook hỗ trợ có thể là một công cụ hữu ích giúp giảm nhu cầu về một cổng fiat.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar