Ngôi sao bóng rổ Spencer Dinwiddie chuẩn bị tung ra nền tảng đầu tư token hóa

0
- Advertisement -

Spencer Dinwiddie của NBA chuẩn bị tung ra nền tảng đầu tư token hóa

Spencer Dinwiddie – cầu thủ của đội bóng rổ nổi tiếng Brooklyn Nets, đã tiết lộ trong tuần này rằng nền tảng đầu tư token hóa của anh sẽ ra mắt vào ngày 13/01, bất chấp mối đe dọa anh có thể bị Hiệp hội bóng rổ nhà nghề của Mỹ (NBA) cấm thi đầu ở giải bóng rổ chuyên nghiệp.

“Trái phiếu Spencer Dinwiddie sẽ ra mắt vào ngày 13/1. Tôi cũng sẽ đưa 8 fan hâm mộ đến ASW với tôi. #NBAVote,” anh tweet vào ngày 10/1.

Trái phiếu sẽ được phát hành với sự trợ giúp của nền tảng token chứng khoán Securitize, Carlos Domingo – CEO của Securitize, đã công bố mối quan hệ hợp tác này trên Twitter.

“Trái phiếu đầu tiên sẽ được quản lý bởi một đại lý chuyển giao kỹ thuật số hoạt động trên Blockchain Ethereum,” Domingo cho biết.

“Hy vọng nhiều hơn nữa sẽ đến.”

- Advertisement -
Fairspin

Ý tưởng này lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 10 năm 2019 khi Dinwiddie công bố kế hoạch tung ra một nền tảng đầu tư dự trên Ethereum có tên “DREAM Fan Shares”, với mục đích bán 90 token được goi là SD8 coin, theo Forbes đưa tin. Nền tảng này ngay lập tức giúp anh thu về 13,5 triệu USD được bảo chứng bởi hợp đồng 3 năm trị giá 34 triệu USD của mình.

Tuy nhiên, đề xuất của Dinwiddie đã không nhận được sự ủng hộ từ NBA, họ tuyên bố rằng nền tảng token hóa sẽ hình thành một sự vi phạm thỏa thuận thương lượng tập thể của các cầu thủ NBA. Năm thứ 3 trong hợp đồng của Dinwiddie là không bắt buộc, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ kiếm được nhiều cổ tức hơn vào năm 2021 nếu anh quyết định chuyển sang một hợp đồng có mức lượng cao hơn ở một đội bóng khác.

“Hầu hết những gì họ nói đó là lựa chọn cầu thủ là đánh bạc,” anh nói với Forbes, “Và đó là nguyên nhân dẫn tới việc chấm dứt hợp đồng.”

Trong ba tháng qua, Dinwiddie đã có một vài cuộc thảo luận với team pháp lý của NBA, theo báo cáo của Forbes, và cầu thủ của Brooklyn Nets cuối cùng đã quyết định từ bỏ lời hứa ban đầu rằng sẽ gắn bó với đội bóng lâu hơn 3 năm.

Theo The Athletic, giải đấu vẫn đang xem xét đề xuất sửa đổi của Dinwiddie, điều đó có nghĩa là nền tảng này không chắc chắn sẽ được khởi động vào ngày 13 tháng 1.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar