Giá NEM (XEM) tăng mạnh lên đỉnh của 9 tuần sau khi Coincheck mở lại giao dịch

0

Bất chấp thị trường có xu hướng thoái trào, giá trị của đồng NEM (New Economy Movement) vẫn tăng trưởng mạnh mẽ lên mức cao nhất của 9 tuần qua.

Sàn Coincheck nối lại hoạt động giao dịch, giá NEM tăng lên đỉnh của 9 tuần

Diễn biến mới nhất này xảy ra cùng thời điểm với lần tăng trào lưu lượng giao dịch 24 giờ lên mức cao nhất của 3 tháng qua của NEM. Cụ thể hơn thì đồng tiền điện tử lớn thứ 17 thế giới đã tăng vọt lên mức xấp xỉ $0.114 vào 16:30 ngày 12/11 – con số chưa từng được chứng kiến kể từ ngày 09/05. Lưu lượng giao dịch trong 24 giờ là 45,6 triệu USD, ngang bằng với mức của ngày 29/07, theo CoinMarketCap.

Chưa hết, vốn hoá thị trường của đồng altcoin này cũng đã hồi phục lên lại 1,05 tỉ USD.

Biến động giá NEM trong 24 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap
Biến động giá NEM trong 24 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap

Khả năng cao động lực đằng sau cú tăng mạnh 25% giá trị này là tin tức sàn giao dịch Coincheck của Nhật Bản đã nối lại hoạt động lần đầu tiên kể từ vụ hack hồi tháng 1, làm thất thoát lượng NEM trị giá đến hơn 500 triệu đô la Mỹ.

Giá NEM bắt đầu dâng trào vào khoảng 15:15, 45 phút trước khi sàn Coincheck đăng tải thông báo chính thức nối lại giao dịch vào 16:00.

New Economy Movement là một mã nguồn Blockchain hoàn chỉnh, giới thiệu người dùng đến với khái niệm Proof-of-Importance và là một hệ thống “không chỉ tưởng thưởng cho người dùng có tài khoản lớn, mà còn ghi nhận số lượng giao dịch cùng những người họ giao dịch với”.

Bất chấp sự trượt dài của giá trị đồng NEM, hệ sinh thái đằng sau nó vẫn duy trì quá trình hoạt động và phát triển trong năm nay, nổi bật là các lần hợp tác chiến lược với OATH Protocol và Portal Network. Đội ngũ NEM cũng đã vừa tạo nên một sản phẩm mới tên là PUBLISH, là một dịch vụ thu thập và tổng hợp tin tức phi tập trung.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Coindesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments