Ripple xâm nhập thành công vào thị trường Trung Quốc, Stellar tiến bộ rõ rệt

0

Thông qua một dự án chung của AmEx – Tập đoàn LianLian, con đường xâm nhập vào thị trường thương mại điện tử Trung Quốc của Ripple ngày càng trở nên rộng mở.

Ripple thâm nhập vào Trung Quốc – Stellar tiến bộ rõ rệt

Với mục tiêu xử lý các thanh toán thẻ nhanh hơn và hiệu quả hơn, liên doanh AmEx nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Trung Quốc, đưa AmEx trở thành công ty đầu tiên của Hoa Kỳ đặt chân vào thị trường thương mại điện tử của Trung Quốc.

Ripple [NET] đã ký một hợp tác vào đầu năm nay với Tập đoàn JV LianLian của AmEx để hỗ trợ các dịch vụ tài chính và thanh toán tốt hơn.

Ripple nhận được sự ủng hộ của nhiều công ty

Hẳn trong chúng ta ai cũng đã biết rõ, công ty đằng sau XRP, RippleNet và xCurrent cung cấp các giải pháp thanh toán khác nhau trong và ngoài một quốc gia cụ thể, LianLian Group [hơn 150 người dùng đã đăng ký] sử dụng công nghệ blockchain để xử lý các khoản thanh toán thương mại điện tử. Đặc biệt, việc chuyển tiền qua biên giới đã có trong “menu” cũng được phân phối cùng với việc sử dụng xCurrent.

Được biết các công ty thanh toán thẻ bên ngoài Trung Quốc sẽ gặp khó khăn để hoạt động tự do với các chính sách nghiêm ngặt khiến họ buộc phải liên kết với UnionPay. Nhưng AmEx là công ty đầu tiên hoạt động mà không có tập đoàn nhà nước độc quyền.

Chấp thuận là một “bước quan trọng hướng tới việc mở cửa thị trường thẻ ngân hàng Trung Quốc cho các nhà đầu tư nước ngoài“, Ngân hàng Trung ương cho biết họ cho phép tiếp cận thị trường một cách trật tự cho các tổ chức giải quyết và thanh toán bù trừ, theo Reuters.

Stellar Lumens cũng tiến bộ rõ rệt

Đồng tiền anh em với Ripple, Stellar Lumens gần đây cũng tăng trưởng 6,20% mặc cho toàn bộ thị trường đang phải đấu tranh để giữ được sắc xanh trước đà bán ra.

Giá Stellar

Duy trì ở trên mức $0,25-0,26 để làm nền tảng trước khi thị trường sụt giảm, giá XLM đã nhanh chóng đẩy giá trị tăng cao trở lên.

Tại thời điểm bài viết, Stellar Lumens đang giao dịch tại mức giá $0,28 với tăng trưởng 7,35%, mức tăng cao nhất trong Top 100 toàn thị trường.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/EWN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments