SWIFT bác bỏ tin đồn hợp tác với Ripple, không tích hợp với RippleNet, xRapid và XRP

0

SWIFT – Hệ thống thanh toán toàn cầu, vừa mới bác bỏ tin đồn về việc công ty này sẽ tích hợp với các bộ giải pháp của Ripple để phục vụ cho hoạt động chuyển tiền xuyên biên giới.

SWIFT phủ nhận tin đồn về việc tích hợp với RippleNet, xRapid và XRP

SWIFT hiện đang cập nhật các tiêu chuẩn giao thức của mình trong tháng này và nền tảng cũng khuyến cáo người dùng nâng cấp lên nền tảng thanh toán mới của công ty có tên SWIFT GPI. Các tin tức về việc nâng cấp đã dẫn đến tin đồn rằng SWIFT GPI sẽ chọn RippleNetxRapid là lựa chọn tại hàng nghìn ngân hàng trong mạng lưới của công ty.

Sự hiện diện của đại diện Ripple tại hội thảo SWIFT Sibos gần đây tổ chức ở Sydney, Úc cũng đã dẫn tới tin đồn về những dấu hiệu hợp tác giữa hai công ty.

Và để đính chính tất cả những tin đồn, người phát ngôn chính thức của SWIFT phủ nhận hoàn toàn về tính xác thực của tin tức trên.

Trả lời phỏng vấn với Finance Magnates, người phát ngôn của SWIFT cho biết:

“Tôi thực sự không chắc những tin đồn trên đến từ đầu nhưng những bản cập nhật mới nhất hoàn toàn không liên quan đến RippleNet.

Mục đích chính của bản cập nhật là nhằm đảm bảo các giao dịch thanh toán sẽ bao gồm phần tham chiếu theo dõi (UETR) cho phép ngân hàng truy dấu các thanh toán GPI theo thời gian thực.”

Trong một diễn biến có liên quan, giá XRP đang bắt đầu cho thấy dấu hiệu điều chỉnh sau chuỗi ngày tăng trưởng mạnh từ đầu tuần đến nay. Ở thời điểm thực hiện bài viết, một XRP giờ chỉ còn được giao dịch ở mức giá $0.531193, giảm 5,3% so với mức đỉnh $0.56 mới lập được cách đây 24 giờ.

Biến động giá XRP trong 48 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap
Biến động giá XRP trong 48 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Dailyhodl
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments