Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản MUFG Bank thử nghiệm công nghệ của Ripple

0

MUFG Bank – một trong những ngân hàng lớn nhất Nhật Bản và thuộc Tập đoàn Tài chính toàn cầu Mitsubishi UFJ Financial Group (MUFG), đã tuyên bố về việc ký một Biên bản Ghi nhớ (MoU) với ngân hàng hàng đầu Brazil là Banco Bradesco, để hợp tác phát triển dịch vụ thanh toán xuyên biến giới, sử dụng công nghệ của Ripple.

MUFG Bank khám phá công nghệ Ripple

MUFG Bank là ngân hàng lớn nhất Nhật Bản. Công ty mẹ của nó, MUFG, có trụ sở tại Tokyo, với hơn 360 năm lịch sử, và là một trong những công ty quan trọng nhất của Tập đoàn Mitsubishi.

Về phía Banco Bradesco, nó được thành lập vào năm 1943, và có trụ sở tại thành phố Osasco, trong khu vực trung tâm của São Paulo.

Trong khi đó, startup FinTech của California là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giải pháp thanh toán xuyên biên giới.

Mạng lưới thanh toán toàn cầu của nó, RippleNet, kết nối các ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán nhằm mang đến “một trải nghiệm không có ma sát cho việc gửi và nhận tiền trên toàn cầu”. Các tổ chức tài chính tham gia RippleNet “có thể xử lý ngay lập tức các khoản thanh toán cho khách hàng của mình ở bất cứ đâu trên thế giới theo một cách đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí”.

Thông cáo báo chí của MUFG nói rằng mặc dù “mối quan hệ giữa MUFG Bank và Bradesco có từ năm 1973 khi một ngân hàng tiền thân của MUFG Bank đầu tư vào tổ chức tài chính Brazil”, nhưng MoU lần này là “một sự mở rộng của một thỏa thuận hợp tác từ tháng 09/2017 giữa MUFG Bank và Bradesco, đồng thời đại diện cho cam kết kinh doanh gần đây nhất của các ngân hàng. ”

Trên Twitter, “CryptoEri”, một phóng viên/nhà phân tích tiền điện tử rất nổi tiếng ở Tokyo sở hữu một kênh YouTube vốn là một trong những nguồn tin tức tốt nhất liên quan đến Ripple, đã có phản ứng rất tích cực với thông báo này:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments