Ripple mở khóa 1 tỷ XRP từ ký quỹ để chuẩn bị cho đợt “xả hàng” tháng 11

0

Cộng đồng kêu gọi Ripple "tránh xa" XRP

Ripple – startup thanh toán blockchain có trụ sở tại San Francisco, vừa mở khóa 1,000,000,000 XRP từ ký quỹ. Động thái này là một phần trong lịch trình hàng tháng của Ripple, cho phép công ty bán một phần trong số đó để tài trợ cho các hoạt động và phát triển hệ sinh thái XRP.

Ripple đã khóa 55.000.000.000 XRP trong ký quỹ của mình kể từ tháng 12 năm 2017 và theo lịch trình định trước sẽ phát hành 1 tỷ XRP mỗi tháng. Động thái này được lập trình để đảm bảo với các nhà đầu tư rằng công ty sẽ không bao giờ bán tất cả các khoản nắm giữ của mình cùng một lúc.

Thông thường, Ripple chỉ bán một phần XRP được phát hành từ ký quỹ mỗi tháng.

Trong báo cáo thị trường XRP gần đây, công ty cho biết họ có kế hoạch bán ít XRP hơn những quý trước đó, như đã làm trong quý 3 năm nay.

Ripple bán XRP cho các sàn mỗi ngày 10 điểm cơ bản của khối lượng XRP hàng ngày. Họ cũng bán cho các tổ chức lớn có nhu cầu mua token với số lượng lớn.

Bảng dưới đây cho thấy doanh số bán hàng của Ripple trong quý 3, so sánh với quý 2 năm 2019:

Nguồn: Ripple
Nguồn: Ripple

Ripple đã phải đối mặt với những chỉ trích dữ dội trong mùa hè này từ các nhà đầu tư XRP – những người đã đổ lỗi cho việc công ty bán XRP hàng tháng khiến cho giá đồng coin không thể tăng.

Ripple sau đó đã phủ nhận mọi cáo buộc liên quan và tuyên bố rằng các bot trên Twitter là một phần lý do dẫn đến tình trạng đó.

“Những thảo luận từ các bot, cụ thể về việc Ripple ‘bán phá giá XRP’ và ‘làm ngập thị trường’ đã tăng 17% theo quý. Các cáo buộc này là chủ đề phổ biến nhất của FUD trong những tháng gần đây so với những nơi khác.

Gần một nửa (49%) các cuộc thảo luận cáo buộc đến từ các bot trên Twitter. Ripple không thể kiếm soát giá XRP. Nó được giao dịch trên một thị trường tài sản kỹ thuật số độc lập và đầy đủ chức năng, bao gồm hơn 140 sàn giao dịch, trong đó Ripple đóng vai trò rất hạn chế”.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Daily Hodl
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments