Sàn Poloniex thông báo niêm yết đồng USDT của TRON, airdrop cho người giữ Tether

0

Theo một thông báo chính thức được đăng tải vào ngày 19/04, Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex sẽ hỗ trơn niêm yết phiên bản stablecoin Tether (USDT) phát hành trên Blockchain của TRON (TRX).

Poloniex thông báo hỗ trợ token USDT của TRON, tổ chức airdrop cho người giữ Tether

Theo đó, Poloniex sẽ hỗ trợ nạp rút cho đồng USDT của TRON. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc trên sàn giờ tồn tại Tether phát hành trên giao thức Omni lẫn mạng lưới TRON.

Poloniex lí giải quyết định niêm yết đồng stablecoin là để gia tăng thêm tính linh hoạt cho lựa chọn sử dụng USDT trên nền tảng của mình. Để duy trì thanh khoản, sàn sẽ chuyển đổi một phần lượng Tether Omni thành USDT của TRON.

Bên cạnh đó, Poloniex cũng đang có dự định tổ chức một đợt airdrop cho các khách hàng đủ điều kiện bắt đầu vào ngày 30/04. “Số lượng USDT chúng tôi nhận được trong đợt airdrop sẽ phụ thuộc vào lượng USDT được chuyển đổi. Một khi airdrop bắt đầu, người dùng Poloniex sẽ được ghi nhận tiền thưởng dựa trên số Tether họ đang sở hữu,” thông báo của sàn cho biết.

Thông tin chi tiết về sự kiện airdrop sẽ được Poloniex trình bày trong bài cập nhật kế tiếp.

Như đã được chúng tôi đưa tin, Tether đã phát hành USDT trên Blockchain TRON kể từ ngày 17/04. Nước đi này sẽ giúp người dùng có thể sở hữu và giao dịch đồng stablecoin lớn nhất thị trường thông qua smart contract của TRON.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar