TRON chính thức phát hành USDT phiên bản TRC-20 trên Blockchain riêng

0

Sau nhiều tháng chờ đợi thì đồng stablecoin USDT neo giá vào USD Mỹ phiên bản TRC-20 trên Blockchain của TRON (TRX) đã chính thức được Tether phát hành, hứa hẹn tốc độ giao dịch cực nhanh và phí gần như bằng 0.

TRON chính thức phát hành USDT phiên bản TRC-20 trên Blockchain riêng

Đây chính là thành quả của nỗ lực hợp tác giữa công ty Tether với mạng lưới TRON kể từ đầu tháng 3 đến nay, với tham vọng mở thêm một kênh nữa để nhà đầu tư tiền điện tử có thể giao dịch USDT, tăng thanh khoản cho thị trường.

Đồng USDT phát hành trên TRON được xây dựng theo chuẩn token TRC-20, tương tự như token ERC-20 của Ethereum. Đồng tiền mới được cam kết sẽ có tốc độ giao dịch vượt trội hơn so với USDT phiên bản Omni gốc, đồng thời sẽ được ưu đãi giảm phí giao dịch gần như bằng 0.

USDT của TRON sẽ được cho lưu hành trên khắp mạng lưới của đồng tiền điện tử có vốn hoá lớn thứ 11 thế giới, thậm chí còn trở thành phương tiện giao dịch giữa các ứng dụng phi tập trung (dApp) hiện đang có mặt trên TRON.

Tin tức này cũng đã được CEO TRON Justin Sun thông báo trên Twitter vào sớm ngày hôm nay (17/04):

“Thật hào hứng khi được thông báo là 10 USDT đầu tiên đã được phát hành trên Blockchain của TRON. Đây là một cột mốc lớn của phân khúc stablecoin và là một khởi đầu mới dành cho USDT. Các đối tác, sàn giao dịch và ví tiền, còn ngần ngại gì nữa mà không hỗ trợ nó đi.”

Để thúc đẩy mức độ tiếp nhận đồng coin mới, TRON đã triển khai một chiến dịch giveaway khổng lồ kéo dài đến 100 ngày, với tổng giá trị lên đến 20 triệu USD. Tất cả những gì người dùng cần làm chỉ là trữ USDT phiên bản TRC-20 trong những khoảng thời gian nhất định để nhận về phần lãi. Giai đoạn đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 30/04, kéo dài đến 04/05, cam kết trả cho nhà đầu tư 20% lãi tính theo năm.

Cơ cấu chương trình giveaway 20 triệu USD để thúc đẩy tiếp nhận đồng USDT TRC-20 của TRON
Cơ cấu chương trình giveaway 20 triệu USD để thúc đẩy tiếp nhận đồng USDT TRC-20 của TRON

Để tham gia, người dùng chỉ cần nạp USDT phiên bản Omni hoặc USDT bản ERC-20 lên các nền tảng sàn giao dịch và ví tiền đã hỗ trợ, làm theo chỉ dẫn của sàn/ví tiền để được đổi coin.

Danh sách những sàn lớn hỗ trợ USDT của TRON hiện đã có nhiều cái tên đáng chú ý như Bitfinex, OKEx, GateioHuobi.

Danh sách các sàn giao dịch đã hỗ trợ USDT của TRON (tính đến ngày 17/04)
Danh sách các sàn giao dịch đã hỗ trợ USDT của TRON (tính đến ngày 17/04)

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Blog Tron
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar