Poloniex hủy niêm yết Clams, Pascal, Steem, Navcoin, GameCredits và LBRY

0

Các chủ nợ margin Bitcoin của sàn giao dịch Poloniex mất 13,5 triệu USD sau đợt bán tháo CLAM

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex vừa tuyên bố sẽ hủy niêm yết 6 loại tài sản kỹ thuật số: Clams (CLAM), Pascal (PASC), Steem (STEEM), Navcoin (NAV), GameCredits (GAME) và LBRY Credits (LBC).

Theo một bài đăng trên Reddit vào ngày 9 tháng 10, Poloniex đã thông báo về việc hủy bỏ niêm yết trong một email gửi tới người dùng của mình trên nền tảng.

Theo thông báo, các cặp giao dịch của PASC, STEEM, NAV, GAME, LBC và CLAM sẽ bị vô hiệu hóa vào ngày 15 tháng 10 tới. Việc rút tiền đối với LBC sẽ bị ngừng vĩnh viễn vào ngày 28 tháng 10, trong khi việc rút tiền của PASC, STEEM, NAV, GAME và CLAM sẽ bị ngừng vào ngày 15 tháng 11. Poloniex cũng yêu cầu người dùng đang nắm giữ các đồng coin này thực hiện rút tiền ngay.

“Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ rút tài sản của mình trước thời hạn. Để rút tài sản của bạn, hãy truy cập vào trang Số dư trong tài khoản của bạn và cung cấp địa chỉ rút tiền cho loại coin bạn mà bạn muốn rút. Để rút tiền, bạn phải có số dư lớn hơn phí rút tối thiểu của tài sản đó.”

Như Toiyeubitcoin đã báo cáo vào tháng 9, sàn giao dịch tiền điện tử Binance cũng tuyên bố rằng họ sẽ hủy bỏ niêm yết khoảng 30 cặp giao dịch khỏi nền tảng của mình. Thật thú vị, 6 cặp giao dịch trong số đó là các token trước đó đã ra mắt trên Binance Launchpad – nền tảng bán token IEO của Binance.

Cũng trong tháng 9, sàn Upbit đã loại bỏ và ngừng hỗ trợ giao dịch với các đồng tiền điện tử riêng tư Monero (XMR), DASH, ZCash (ZEC), Haven Protocol (XHV), BitTube (TUBE) và PIVX vì lo ngại về rửa tiền.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments