PlusToken vừa di chuyển 188 triệu USD ETH lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm ngoái

0
- Advertisement -

Plus Token chuyển 789.525 ETH (105.099.509 USD) sang một ví không xác định

Gần 790.000 Ethereum (ETH) – trị giá khoảng 188 triệu USD, nằm trong một địa chỉ ví có liên kết với dự án ponzi lừa đảo tiền điện tử Plus Token đang di chuyển trong hai giao dịch.

Hai giao dịch này – chứa 789.533 ETH, có thể thấy tại đâytại đây. Lần cuối cùng số tiền này được dịch chuyển là vào ngày 19 tháng 12 năm 2019.

Các giao dịch ETH khổng lồ này diễn ra hai ngày sau khi một số lượng lớn EOS – cũng nằm trong ví có liên kết với PlusToken, được di chuyển. Vào thời điểm đó, 26,3 triệu EOS – trị giá khoảng 67 triệu USD, đã được chuyển đến một địa chỉ ví mới.

- Advertisement -
Fairspin

Plus Token được xem là một trong những trò lừa đảo lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử, với số tiền thu được từ các nhà đầu tư ước tính lên tới hơn 2 tỷ USD, theo một phân tích trước đây của CipherTrace. Giới chức Trung Quốc đã bắt giữ một số người có liên quan và thực hiện một cuộc điều tra về kế hoạch ponzi này.

Vào tháng 2 năm nay, trò lừa đảo Plus Token cũng đã chuyển hơn 117 triệu USD giá trị Bitcoin (BTC) tới hai địa chỉ ví ẩn danh, động thái này sau đó được một số nhà phân tích suy đoán rằng nó chính là một trong những lý do khiến giá Bitcoin sụp đổ mạnh xuống 3.700 USD hồi giữa tháng 3. Do đó, việc di chuyển số ETH mới nhất cũng có thể làm ảnh hưởng tới hiệu suất giá ETH trong ngắn hạn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar