Phân tích giá Bitcoin hôm nay (27/10): Dự đoán BTC/USD giữa bối cảnh khối lượng thấp

0

Tỷ giá hối đoái của cặp BTC/USD vẫn còn “cố thủ” trong phạm vi ổn định và bối cảnh khối lượng giao dịch thấp vẫn tiếp tục diễn ra.

Phân tích giá Bitcoin hôm nay (27/10/2018)

BTC/USD hiện đang giao dịch ở mức 6.406 USD, chỉ bằng 0.42% so với mức thấp nhất trong ngày hôm qua. Cặp tiền này tiếp tục tăng lên trong phạm vi rộng 58 USD, cung cấp cho các nhà giao dịch trong ngày nhiều cơ hội sinh lợi để tham gia và thoát khỏi thị trường trên mọi hành động pullback. Đồng thời, chỉ số US Dollar (DXY) được niêm yết gần đây đã công bố mức cao hàng năm ở mức 96.62 USD nhưng đã quay trở lại mức hỗ trợ gần đó tại 96.08 USD. Mối tương quan ngược giữa BTC và DXY tiếp tục đúng.

Về cơ bản, sự ổn định đang khuyến khích các nhà đầu cơ giá gia nhập thị trường với niềm tin về một xu hướng tăng ổn định trong tương lai. Tình cảm tích tụ gần cái gọi là đáy ở khoảng 6.000 USD chứng thực điều này. Tuy nhiên, tất cả các kết quả củng cố vẫn tiếp tục kéo dài. Vì vậy, chúng ta không nên quá lạc quan trước khi giá phá vỡ các mức kháng cự quan trọng để tăng điểm.

Phân tích kỹ thuật BTC/USD

Phân tích kỹ thuật BTC/USD

Biểu đồ BTC/USD mang cặp tiền này trở lại bên trong mô hình tam giác đối xứng. Đường xu hướng trên của mô hình tam giác đã giới hạn mức tăng của BTC/USD trong hai dịp gần đây. Và một hành động tăng giá từ đây có thể sẽ khiến đồng coin cố gắng phá vỡ lên trên mô hình tam giác và hình thành mức cao hơn đối so với đường trung bình động 200 giờ. Ít nhất chỉ số RSI đang hướng về cùng một hướng. Chỉ số động lượng có vẻ hướng lên để theo đuổi một xu hướng tăng. Stochastic Oscillator, đồng thời, đang có xu hướng đi ngang.

Tâm lý ngày càng tăng; tính theo hàng tháng là ổn định; tính theo hàng năm là giảm giá.

Phân tích BTC/USD trong ngày

Phân tích BTC/USD trong ngày

Hành động intrarange đã mang lại cho chúng tôi lợi nhuận khá lớn trên cả hai vị thế dài và ngắn. Các mức được thảo luận trong phân tích trước đó và chính xác ngay cả ngày nay, được xác định bởi 6.450 USD là kháng cự tạm thời, 6.392 USD là hỗ trợ trung hạn và 6.360 USD là kháng cự tạm thời.

Vì vậy, trước tiên, chúng tôi đặt một vị thế dài về phía ngưỡng kháng cự tạm thời trên mức tăng trở lại từ mức hỗ trợ, trong khi duy trì một lệnh dừng lỗ 3 điểm bên dưới vị trí vào. Khi chúng tôi kiểm tra mục tiêu kháng cự, chúng tôi sẽ đợi hai kết quả có thể xảy ra: một đột phá hoặc một pullback. Trong một kịch bản đột phá, chúng ta sẽ mở một vị thế dài khác, nhưng lần này mức 6.473 USD sẽ là mục tiêu tăng trưởng chính của chúng ta. Ở vị thế này, lệnh dừng lỗ 3 điểm dưới đây sẽ xác định chiến lược quản lý rủi ro của chúng tôi.

Trong trường hợp pullback, chúng tôi sẽ mở một vị thế ngắn như thường lệ về phía mức hỗ trợ trung hạn trong khi vẫn duy trì lệnh dừng lỗ 2 điểm trên điểm vào.

Gần hỗ trợ trung hạn, những quan điểm của chúng tôi sẽ bị xé rách giữa mức tăng trở lại về ngưỡng kháng cự tạm thời và một động thái giảm điểm mở rộng hướng tới hỗ trợ tạm thời.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao/CCN
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments