“Thánh ghét Bitcoin” Peter Schiff: Giá BTC sẽ chạm $3.000 trước Vàng?

0

Peter Schiff: Bitcoin sẽ không bao giờ đạt 50k

Peter Schiff – CEO của Euro Pacific Capital, tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) đang ở trong một bong bóng và sẽ sụp đổ xuống $3.000 trước khi vàng tăng lên mức giá này.

Schiff – nổi tiếng là người ghét tiền điện tử và ủng hộ mạnh mẽ cho vàng ,vừa buộc các Bitcoiner phải thực hiện một trường hợp bullish cho kim loại quý.

Trong một cuộc khảo sát mới gần đây, ông đã yêu cầu những người theo dõi của mình trên Twitter dự đoán, tài sản nào trong số hai cái tên này sẽ chạm mức 3.000 USD trước tiên.

“Vàng đã tăng thêm $27 tính đến nay, trên 1.640 USD, mức cao mới trong vòng 7 năm so với USD, và cao nhất mọi thời đại so với các loại tiền tệ khác. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức $9.700. Bạn nghĩ cái nào sẽ đạt $3.000 trước?”

Cái kết cho câu chuyện của Bitcoin

Xem xét rằng BTC hiện đang giao dịch ở mức giá 9.700 USD, việc quay trở lại $3.000 là rất bất ngờ cho đồng coin vua theo vốn hóa thị trường. BTC đã không chạm mức này kể từ tháng 8 năm 2017.

Trader kỳ cựu Peter Brandt dự đoán rằng việc Bitcoin sụp đổ xuống dưới mức đáy thị trường giảm giá – mức thấp nhất của tháng 12 năm 2018 vào khoảng 3.200 USD, sẽ là cái kết cho câu chuyện của BTC.

Trở lại vào tháng 10, Schiff đã tweet rằng giá Bitcoin có thể có khả năng giảm xuống còn $2.000.

Vàng tiếp tục tăng

Trong khi BTC đang chật vật để tiếp tục cuộc biểu tình tăng giá vào năm 2020, thì vàng gần đây đã đạt mức cao nhất trong 7 năm do nhu cầu trú ẩn an toàn gia tăng. Kim loại quý này hiện đang giao dịch tăng 1,6% sau khi đạt mức đỉnh trong ngày là 1.649 USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo U.Today
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar