Peter Brandt cảnh báo giá XRP có thể rơi tự do mà không tìm thấy đáy

0

Peter Brandt cáo buộc Ripple thao túng giá XRP

Peter Brandt – một trader kỳ cựu với hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường, vừa dự đoán rằng XRP có thể rơi tự do mà không tìm thấy đáy. Brandt trước đây đã từng tuyên bố không bình luận về token của Ripple vì liên tục bị cộng đồng XRP ném đá, nhưng hôm nay là một ngoại lệ.

Chưa thoát khỏi nguy hiểm

Peter Brandt đã có một mối quan hệ không mấy tốt đẹp với cộng đồng XRP thời gian gần đây. Vào tháng trước, ông dự báo tài sản của Ripple có thể giảm thêm 25% để chạm mốc 0,2 USD, nhận định này đã nhận lại vô số những chỉ trích từ fan cuồng của dự án. Thế nhưng, phân tích của Brandt lại hoàn toàn chính xác khi giá token vài ngày sau đó đã giảm xuống 0,16 USD.

Trước sự chỉ trích dữ dội mà ông phải hứng chịu, ông đã tuyên bố công khai rằng không bao giờ chia sẻ các biểu đồ về XRP nữa.

“Tôi thường chia sẻ miễn phí các biểu đồ khác nhau. Nhưng sự thô lỗ và non nớt của những người hâm mộ XRP (người hâm mộ tiền điện tử nói chung) là xúc phạm và thiếu văn hóa. Trong tương lai tôi sẽ chỉ chia sẻ giới hạn các biểu đồ về đồng coin này cho một nhóm người thực sự muốn học hỏi.”

Giờ đây, có vẻ như ông ấy đã thay đổi suy nghĩ. Hôm nay, Brandt lại đăng tải một biểu đồ mới để cảnh báo các nhà đầu tư XRP rằng đồng coin mà bấy lâu nay họ thần tượng có thể giảm sâu hơn nữa. Tuy nhiên, ông đã tránh đưa ra một mức giá cụ thể, thay vào đó, ông chỉ nói rằng vẫn còn “nhiều không gian bên dưới” cho XRP.

“Tôi đang thất hứa. Tôi đã nói rằng tôi sẽ không bao giờ đăng tải biểu đồ của XRP một lần nữa. Nhưng, tôi nghĩ rằng tất cả các bạn có thể quan tâm đến điều này. “Vẫn còn không gian bên dưới”.

Phần lớn các nhà đầu tư XRP kể từ năm 2017 đề đang “đu đỉnh”

“Một cách khác để xem xét là hầu như tất cả những người đã mua XRP kể từ tháng 5 năm 2017 đều bị lỗ. Lúc này, đó là hiệu suất ấn tượng.”

Brad Garlinghouse – CEO của Ripple, gần đây đã bị ném đá vì công khai thừa nhận rằng Ripple sẽ không có lãi nếu không bán XRP.

Các thành viên trong cộng đồng XRP đã đệ đơn kiện tập thể chống lại Ripple vì chào bán chứng khoán bất hợp pháp trong đợt ICO hồi mới ra mắt. Họ thậm chí còn tạo ra một bản kiến nghị yêu cầu Ripple ngừng bán phá giá đồng coin này trên trang change.org và đe dọa sẽ thực hiện một hard fork đối với blockchain này.

Brandt cho rằng việc phần lớn nhà đầu tư XRP kể từ năm 2017 đều đang “đu đỉnh” là một cảnh báo cho các holder, đặc biệt là sau khi lãnh đạo cộng đồng Hayden rời khỏi dự án và tuyên bố đã bán sạch token của cô ấy.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar