Gã khổng lồ thanh toán PayPal sẽ giúp giá Bitcoin đạt 12.000 USD

0

Giá Bitcoin tăng cao hơn nhưng cần đạt $8.000 để bắt đầu một thị trường tăng giá

Mặc dù tin tức về việc PayPal và Venmo hỗ trợ mua bán Bitcoin (BTC) mới chỉ là “tin đồn”, nhưng một số nhân vật lớn trong không gian tiền điện tử đang bày tỏ quan điểm tăng giá.

Khi tin đồn về việc gã khổng lồ thanh toán toàn cầu PayPal đang lên kế hoạch để cho phép 305 triệu người dùng của mình mua và bán trực tiếp tiền điện tử lan rộng, giá BTC đã tăng vọt để test lại mức kháng cự 9.600 USD.

Keizer: PayPal sẽ thúc đẩy “cuộc chiến hash toàn cầu”

Bất chấp PayPal từ chối đưa ra bình luận về tin tức này, một làn sóng lạc quan đã tràn ngập trên các kênh truyền thông xã hội, khi mà nhiều tên tuổi lớn trong cộng đồng tiền điện tử chào đón gã khổng lồ thanh toán đến với không gian.

“Chậm rãi, sau đó bất ngờ”, tài khoản @Bitcoin viết trên Twitter.

Đối với chủ nhà kênh RT Max Keiser, động thái này dường như gắn liền với lợi thế cạnh tranh. Square – công ty con của Twitter, đã triển khai hỗ trợ Bitcoin và đạt được những thành công lớn vào năm ngoái.

“Lý thuyết trò chơi tích hợp của Bitcoin một lần nữa đình công. PayPal – chứng kiến Square lên ngôi với BTC, buộc phải chấp nhận BTC hoặc hứng chịu hậu quả cạnh tranh rất lớn,” ông viết.

“Chiến tranh hash toàn cầu đang đến!”

Sự thỏa mãn của những người ủng hộ Bitcoin cũng có thể được chứng minh. PayPal đã tạo nên tên tuổi trong những năm gần đây với tư cách là nhà phê bình tiền điện tử, từ chối lời đề nghị chấp nhận đồng tiền này.

Đồng thời, các vấn đề kỹ thuật và những cạm bẫy của việc trở thành một đơn vị trung gian xử lý fiat có nghĩa là, trên thực tế, PayPal đã trở thành một nhà quảng cáo cao cấp cho lợi ích của Bitcoin. Tuy nhiên, nếu công ty bắt đầu hỗ trợ Bitcoin, những vấn đề tương tự có thể gây khó chịu cho người dùng mới.

Theo lưu ý của nhà phát triển Jameson Lopp, PayPal có thể mở rộng khả năng đóng băng hoặc cô lập người dùng và tiền mà không cần thông báo cho ví tiền điện tử trong tài khoản dưới sự kiểm soát của mình.

Mọi ánh mắt đổ dồn đến $12.000 cho Bitcoin

Trong khi đó, tức tức cực HOT này đã khiến các nhà phân tích thay đổi quan điểm về hành động giá của Bitcoin. Một cú pump lên 9.600 USD đã làm gia tăng cơ hội quay trở lại mức năm con số, khi điều đó xảy ra, khả năng xuất hiện một breakout đến 12.000 USD là rất cao.

Đối với trader nổi tiếng George, mức giá hiện tại cung cấp cơ hội cuối cùng cho phe bán muốn short BTC.

“Nếu bạn ở phe bán, đây là nơi bạn short, theo quan điểm của tôi. Lướt qua mức cao ngay vào nguồn cung hàng ngày. Xóa sạch mức vô hiệu,” ông cho biết vào thứ Ba.

“Tôi đang short ở đây, vì tôi nghĩ rằng nếu nó [BTC] bắt đầu bứt phá trên $9.900 – $10.000, chúng ta sẽ thấy 12.000 USD.”

Nhận định này đã được nhà phân tích Michaël van de Poppe của CoinTelegraph Markets lặp lại. Trong một video cập nhật thị trường trong tuân này, ông cho biết sức mạnh của Bitcoin có thể hướng tới 12.000 USD, nếu các mức kháng cự mới trở thành hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar