Giá Bitcoin chạm ngưỡng $9.800 USD sau 2 tuần ảm đạm, động lực thúc đẩy là gì?

0

Hashrate Bitcoin đạt mức cao kỷ lục, giá tăng vượt $8,800

Sau khi trải qua 10 ngày dao động giữa 9.300 USD và 9.600 USD, Bitcoin đã xoay xở phá vỡ ngưỡng kháng cự hàng tuần. Đồng coin vua đã chạm đến ngưỡng chưa từng thấy kể từ đợt sụt giảm giá 2 tuần về trước.

Việc Bitcoin hồi phục lên đến 9.800 USD trong tối qua là một tín hiệu cho thấy chuyển động của thị trường giá tăng đang diễn ra.

Nhà giao dịch kỳ cựu @blackswan0815 gần đây cũng cho biết về một mô hình tam giác đối xứng gần đây đã bị phá vỡ lên trên. Điều đó cho thấy, xu hướng tăng giá của BTC có thể được hình thành.

Theo @blackswan0815
Theo @blackswan0815

Điều gì khiến giá BTC tăng gần đây

Đằng sau hành động tăng giá tối qua của BTC dường như là một hội tụ của các xu hướng. Đầu tiên là S&P 500 và các thị trường tài chính khác đã tìm thấy động lực. Sàn Nasdaq một lần nữa thiết lập kỷ lục, khi Microsoft và Netflix tăng vọt lên đến mức cao mới.

Nguồn nasdaq.com
Nguồn nasdaq.com

Khi mối tương quan bắt đầu mờ dần, Bitcoin đã tách rời ra và hồi tụ cao hơn. Nhưng cuối cùng thì S&P 500 đã bắt kịp đồng tiền điện tử này. Giờ đây, khi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ bắt đầu nắm lấy thị trường một lần nữa thì mối tương quan này trở lại theo một cách thức rất mạnh mẽ.

“Tương quan Bitcoin và chứng khoán năm 2020. Chúng ta có một sự tái hợp từ ngày 10/6. Tương quan đang ở mức cao mọi thời gian. Mức độ sợ hãi và sự không chắc chắn cao dẫn đến mức độ tương quan cao tương ứng.” – @caprioleio

Theo @caprioleio
Theo @caprioleio

Tuần trước, Fed cho biết sẽ mua trái phiếu doanh nghiệp cá nhân. Đây có thể là dấu hiệu Fed có thể đẩy mạnh thêm hoạt động này và mua các cổ phiếu cá nhân.

Một thông tin có thể tác động tích cực đến thị trường coin là Paypal được cho sẽ cho phép người sử dụng Paypal và Venmo trực tiếp mua và bán tiền điện tử trên ứng dụng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments