PayPal sắp ra mắt “siêu ứng dụng” tiền điện tử

0

PayPal hợp tác với Paxos để hỗ trợ giao dịch tiền điện tử

Gã khổng lồ thanh toán PayPal vừa tiết lộ rằng không lâu nữa người dùng của họ sẽ được trải nghiệm tính năng tiền điện tử tân tiến hơn thông qua nền tảng này.

Trong cuộc gọi thu nhập quý 2 năm 2021 của PayPal hôm 28/7, Giám đốc điều hành Dan Schulman cho biết phiên bản ban đầu của “ví siêu ứng dụng” của công ty đã “hoàn thành phần code”. Chủ tịch PayPal nói rằng công ty đã lên kế hoạch để ra mắt tại thị trường Mỹ trong vài tháng tới.

Ví siêu ứng dụng sẽ có tính năng tiết kiệm năng suất cao, quyền truy cập sớm vào các khoản tiền gửi trực tiếp, khả năng nhắn tin, “các khả năng tiền điện tử bổ sung” và hơn thế nữa. Schulman cho biết mỗi chiếc ví sẽ là “duy nhất, được thúc đẩy bởi khả năng học máy và AI tiên tiến.”

Theo PayPal, họ có hơn 400 triệu tài khoản người dùng hoạt động tính đến ngày 30/6, với tổng khối lượng thanh toán là 311 tỷ USD trong quý 2 năm 2021. Venmo, công ty thanh toán thuộc sở hữu của PayPal đã ra mắt giao dịch tiền điện tử vào tháng 4, có khoảng 58 tỷ USD tổng khối lượng thanh toán cho quý 2 năm 2021, với 76 triệu tài khoản đang hoạt động.

“Chúng tôi là một trong số ít công ty thanh toán cho phép người tiêu dùng sử dụng tiền điện tử làm nguồn tài trợ,” CEO PayPal nói. “Chúng tôi cũng đang chứng kiến sự chấp nhận và giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ trên Venmo.”

Đầu tháng này, PayPal thông báo họ sẽ tăng giới hạn mua tiền điện tử cho một số người dùng nhất định tại Mỹ từ 20.000 USD lên 100.000 USD. Công ty thanh toán lần đầu tiên tuyên bố tham gia vào không gian tiền điện tử hồi tháng 10 năm 2020, sau đó cho phép các khách hàng đủ điều kiện sử dụng tiền điện tử để giao dịch và thanh toán.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments