PayPal tăng giới hạn mua tiền điện tử cho người dùng lên 100.000 USD

0

Bitcoin có thể đánh bại PayPal nhờ... chính PayPal

Gã khổng lồ thanh toán trực tuyến PayPal hiện đã cho phép người dùng Mỹ mua tới 100.000 USD tiền điện tử mỗi tuần.

Trong một thông thống vào 15/7, PayPal cho biết họ đã tăng giới hạn mua tiền điện tử cho một số khách hàng nhất định tại Mỹ, từ 20.000 USD lên 100.000 USD mỗi tuần. Công ty cho biết động thái này nhằm mang lại cho người dùng “nhiều sự lựa chọn và linh hoạt hơn trong việc mua tiền điện tử”.

PayPal bắt đầu gia nhập không gian tiền điện tử vào tháng 10 năm 2020, sau đó cho phép khách hàng đủ điều kiện tại Mỹ giao dịch tiền điện tử và sử dụng vào mục đích thanh toán. Mặc dù ban đầu công ty thông báo người dùng chỉ được mua 10.000 USD tiền điện tử mỗi tuần, nhưng khi tính năng này ra mắt, PayPal đã nâng giới hạn lên 20.000 USD.

Công ty thanh toán nổi tiếng toàn cầu đã mở rộng tính năng cho người dùng tiền điện tử vào năm ngoái, hợp tác với Coinbase để cho phép người dùng mua tiền điện tử thông qua sàn giao dịch lớn, trong khi công ty thanh toán Venmo thuộc sở hữu của PayPal đã ra mắt giao dịch tiền điện tử vào tháng 4. Trước thông báo với Venmo, CEO Dan Schulman cho biết ông dự tính khối lượng giao dịch tiền điện tử trung bình hàng tháng trên PayPal sẽ đạt 200 triệu USD trong vài tháng.

Theo trang web phân tích Statista, PayPal có khoảng 392 triệu tài khoản người dùng đang hoạt động tính đến quý đầu tiên của năm 2021. Công ty đã tiếp tục đầu tư vào các công ty blockchain, bao gồm Blockchain Capital và nền tảng trí tuệ blockchain TRM Labs.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments