Câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của Pháp Paris Saint-Germain (PSG) ra mắt token Fan

0

Câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của Pháp Paris Saint-Germain ra mắt token Fan

Token cho người hâm mộ của Câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng Paris Saint-Germain (PSG) hiện đã có sẵn để bán trên nền tảng blockchain Socios, theo một thông báo trên Twitter từ đội bóng vào ngày 28/01.

Là một trong những trường hợp sử dụng đầu tiên của Token Fan $PSG, các holder sẽ sử dụng $PSG để vote cho một thông điệp truyền cảm hứng được in trên băng tay đội trưởng – Thiago Silva, khi đội ra sân.

Theo một thông báo song song từ Socios, việc chào bán token fan PSG (FTO) hiện đang mở trên trang web của công ty. Socios cũng cung cấp một trò chơi săn token AR cho token CHZ (Chiliz) nội bộ của nó, sau đó có thể sử dụng để mua token Fan PSG.

Fan token cho phép những người ủng hộ đội bóng vote trong một số quyết định về mặt thẩm mỹ ràng buộc và không ràng buộc (như chọn màu áo của câu lạc bộ, nhạc sân vận động và logo) và một số khía cạnh thể thao (như MVP, cầu thủ của trận đấu hoặc tháng, trận đấu giao hữu, tour du lịch mùa hè, đội hình từ thiện, vv).

Người hâm mộ của PSG tham gia vào quá trình bỏ phiếu sẽ nhận được điểm thưởng. Càng nắm giữ nhiều điểm thưởng thì họ càng có nhiều khả năng nhận được các giải thưởng như hàng hóa độc đáo, vé VIP hoặc cơ hội gặp gỡ thần tượng.

Bóng đá tận dụng Fan token

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin trước đây, PSG ban đầu hợp tác với Socios để triển khai token fan dựa trên blockchain vào tháng 9 năm 2018. Kể từ đó, một loạt các đội bóng đá lớn khác trên toàn thế giới đã thực hiện các bước tương tự để cung cấp tài sản số của riêng họ.

Chỉ vài tuần sau khi PSG và Socios công bố mối quan hệ hợp tác, câu lạc bộ bóng đá lớn của Ý Juventus tuyên bố rằng họ cũng đang phát triển một Token Fan chính thức của Juventus với Socios.

Người hâm mộ của Juventus trong tháng này đã bỏ phiếu cho một bài hát ăn mừng bàn thắng mới, đánh dấu cuộc thăm dò ý kiến đầu tiên của holder token trên nền tảng. Giờ đây, bài hát Song 2 của Blur sẽ vang lên mỗi khi Juventus ghi bàn trên sân nhà.

Chiliz – công ty đứng sau Socios có trụ sở tại Malta, cũng đang triển khai một sàn giao dịch cho người hâm mộ để giao dịch các token thể thao và giải trí. Tài sản đầu tiên được niêm yết khi sàn giao dịch mở vào tháng 2 sẽ là các token bóng đá hợp tác với Socios.

Các câu lạc bộ khác đã đăng ký bao gồm Atletico Madrid, Roma, Galatasaray và West Ham United.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments