Opera ra mắt trình duyệt Dapp phiên bản máy tính có tích hợp ví Ethereum

0

Opera – Trình duyệt web với hơn 270 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, vừa chính thức ra mắt phiên bản máy tính để bàn mới tích hợp ví tiền điện tử có tên “Reborn 3”, hiện đã có thể sử dụng trên các hệ điều hành Windows, Mac OS và Linux.

Opera ra mắt trình duyệt Dapp tích hợp ví Ethereum phiên bản máy tính

Phần mềm Opera Reborn 3 cho phép người dùng khám phá và tương tác với các ứng dụng phi tập trung (dapp) dựa trên blockchain của “Web 3” và cho phép người dùng gửi giao dịch mà không yêu cầu tiện ích mở rộng như Metamask.

Opera cho biết, để tăng cường bảo mật, Reborn 3 sẽ đồng bộ hóa với ví của trình duyệt Android di động của Opera:

Điều này có nghĩa là các khóa riêng tư của ví không bao giờ rời khỏi smartphone của người dùng. Thực tế, bất cứ khi nào họ cần xác minh bản thân đối với trang web Web 3 hoặc ký giao dịch trên blockchain, người dùng sẽ nhận được thông báo trên điện thoại thông minh của họ. Họ có thể xác nhận nó giống như cách họ mở khóa hệ thống của mình, ví dụ như sử dụng nhận dạng khuôn mặt hoặc dấu vân tay của họ.”

Opera chia sẻ rằng công ty cũng đang lên kế hoạch sớm bổ sung tính năng ví tiền điện tử tích hợp vào trình duyệt iOS của mình, được gọi là Opera Touch.

Opera lần đầu tiên tiết lộ về sự phát triển của trình duyệt Android Web 3 vào tháng 7 năm ngoái. Trình duyệt hiện hỗ trợ Ethereum và các token tiêu chuẩn ERC-20.

Hồi đầu năm nay, Opera đã cho phép người dùng Android mua ETH trực tiếp từ ví dựa trên trình duyệt của mình trong mối quan hệ hợp tác với công ty môi giới tiền điện tử đã được quy định Safello.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/CoinDesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments