OK Jumpstart là gì? Hướng dẫn đầu tư mua token của các dự án IEO trên sàn OKEx từ A – Z

0

OK Jumpstart – “bệ phóng token” của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu OKEx, OK Jumpstart vừa mới ra mắt cách đây vài ngày sau khi các sàn giao dịch lớn tham gia xu hướng IEO, điểm hình phải kể đến là Binance Launchpad, Huobi PrimeBittrex. Dự án đầu tiên sẽ được OK Jumpstart hỗ trợ mở bán token là Blockcloud (BLOC) vào ngày 10/04 tới đây. Bài viết này hãy cùng Tôi Yêu Bitcoin tìm hiểu xem OK Jumpstart là gì? Cách thức hoạt động ra sao? Và mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tham gia đầu tư mua token của các IEO trên OK Jumpstart.

OK Jumpstart

OK Jumpstart là gì?


OK Jumpstart là một nền tảng token sale được thành lập bởi sàn OKEx với mục đích giúp khởi chạy các dự án Blockchain chất lượng và được niêm yết giao dịch trên một thị trường hàng đầu có tính thanh khoản cao, và qua đó thúc đẩy sự phát triển của thị trường tiền điện tử cũng như hệ sinh thái Blockchain lành mạnh hơn. Với công nghệ tiên tiến và chuyên nghiệp của OKEx trong lĩnh vực blockchain, OK Jumpstart hứa hẹn sẽ hỗ trợ thị trường có tính thanh khoản cao hơn, đáp ứng nhu cầu của các dự án, khách hàng và các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Cách thức bán token IEO của OK Jumpstart


Hình thức bán token IEO trên OK Jumpstart có vẻ khá giống với Binance Launchpad, OK Jumpstart sẽ tiến hành IEO theo cơ thế “đăng ký và nhận bốc thăm“. Toàn bộ quá trình bán token sẽ bao gồm:

  • Đăng ký
  • Nhận phiếu bốc thăm
  • Thông báo kết quả trúng

chỉ dành cho những người dùng nắm giữ OKB – đồng coin riêng được OKEx phát hành. Jay Hao – Giám đốc điều hành của OKEx, giải thích rằng điều này đảm bảo quá trình IEO sẽ diễn ra công bằng và mở, do đó nền tảng sẽ tuân theo giá trị cốt lõi của mình ngay cả khi có các khoản đầu tư lớn tham gia.

Số lượng phiếu bốc thăm phân bổ cho người dùng OKEx sẽ được tính dựa trên một hệ số tính bởi số lượng OKB họ nắm giữ. Người dùng sẽ phải nắm giữ một số lượng OKB trong tài khoản của mình trong vòng 7 ngày trước khi dự án mở bán, cụ thể như bảng dưới đây, trong đó “x” là số OKB.

Cơ chế IEO của OKEx

Người dùng có quyền chọn số phiếu bốc thăm có thể tham gia, quá trình chọn này sẽ diễn ra 30 phút trước thời điểm IEO. Sau đó sàn sẽ tiến hành chọn thăm trúng thưởng và phân bổ token vào tài khoản người dùng.

Hệ thống sẽ tính toán kết quả và tự động chuyển token mua được tới ví OKEx của những người mua thành công. Số lượng tương ứng của OKB đã dùng để mua/không mua thành công sẽ được giảm/giải phóng tương ứng.

Bên cạnh việc nắm giữ token OKB, người dùng cũng có thể tối đa hoá tỉ lệ trúng thưởng của mình bằng cách sở hữu nhiều hơn 2.500 OKB trong 7 ngày liên tục.

Các dự án IEO sắp tới sẽ mớ bán Token trên OK Jumpstart


Phần này mình sẽ cập nhật những dự án IEO mới nhất được OK Jumpstart hỗ trợ bán token, hoặc bạn có thể theo dõi chuyên mục “Đầu tư IEO” của ToiYeuBitcoin.com để cập nhật dự án mới nhất.

1. Dự án Blockcloud (BLOC)

Đang cập nhật…

OKEx mới chỉ thông báo dự án đầu tiên họ hỗ trợ bán token là Blockcloud (BLOC), và sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 10/04 (giờ Việt Nam).Các thông tin về giá, giới hạn mua cùng các thông tin khác là chưa có, mình sẽ cập nhật ngay khi OKEx đưa ra thông tin chi tiết.

Hiện tại người dùng đã có thể mua OKB trên sàn OKEX, sàn sẽ snapshot (ghi lại) số lượng OKB trong tài khoản người dùng mỗi ngày vào lúc 17h00, bắt đầu từ 04/04 cho đến ngày 10/04.

Hướng dẫn cách đầu tư mua Token từ các dự án IEO trên OK Jumpstart


Đang cập nhật…

Như đã đề cập, hiện OKEx cũng chưa đưa ra hướng dẫn cụ thể về cách mua token IEO trên nền tảng OK Jumpstart, trước mắt nếu bạn chưa có tài khoản trên sàn OKEx thì đăng ký ngay theo hướng dẫn này, sau đó nạp tiền vào để mua OKB, còn chi tiết cách mua như thế nào mình sẽ cập nhật ngay khi có. Các bạn hãy theo dõi ToiYeuBitcoin.com và các kênh mạng xã hội của chúng tôi để cập nhật ngay khi có nhé.

Lời kết

Trên đây là bài viết “OK Jumpstart là gì? Hướng dẫn đầu tư mua token của các dự án IEO trên sàn OKEx từ A – Z“, bạn có thể dựa vào hướng dẫn này để mua token của các dự án sau này, có thể mỗi dự án sẽ có thêm một vài tùy chọn khác nhau, nhưng cách mua token cơ bản là giống nhau, mình nghĩ nó sẽ không quá khó khăn với các nhà đầu tư. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tự mình tham gia vào các dự án trên OK Jumpstart dễ dàng hơn. Đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé. Chúc các bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Để Lại Bình Luận

avatar