[SCAM] NovaChain – Nền tảng trading bot tạo thu nhập thụ động đã “biến mất”

0

NovaChain – một nền tảng giao dịch tiền điện tử cung cấp thu thập thụ động thông qua bot trading, vừa “biến mất” hoàn toàn và các nhà đầu tư cho rằng nó đã lừa đảo.

NovaChain lừa đảo

Hiện trang web chính thức của dự án (NovaChain.cc) không thể truy cập được nữa, thay vào đó là một thông báo “Trang web này được đậu MIỄN PHÍ” từ phía nhà cung cấp tên miền GoDaddy.com.

Thông báo từ GoDaddy

Đối với những người không quen thuộc, NovaChain dường như đang có một vấn đề khá lớn khi nhiều người có ảnh hưởng đã quảng bá mạnh mẽ nó vào năm ngoái, tuy nhiên, một trong số đó hóa ra là giả mạo.

Các tính năng bot trading tần số cao của NovaChain đã lôi kéo nhiều người đầu tư tiền của họ khi nghĩ rằng sẽ nhận được thu nhập thụ động ổn định từ giao dịch tiền điện tử.

Tuy nhiên, sẽ không mất nhiều thời gian để mọi người có thể nhận ra sự tương đồng giữa NavaChain và Bitconnect – dự án được xem là vụ lừa đảo lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.

Đột nhiên, trang web của NovaChain đã không thể truy cập và kênh facebook cũng không có bất kỳ cập nhật nào. Bài đăng mới nhất được tìm thấy là từ ngày 18 tháng 6 là một bài viết dựa trên dữ liệu về Bitcoin.

Nhiều người nghi ngờ rằng dự án đã “Exit scam” sau khi mọi người bắt đầu đổ số tiền lớn hơn vào nền tảng này.

NovaChain Exit scam

Hiện tại, các nhà đầu tư NovaChain dường như đang rất hoang mang, họ không biết liệu rằng họ có thể lấy lại tiền từ nền tảng này hay không, mặc dù theo chúng tôi khả năng này là rất thấp.

Theo ghi nhận của Toiyeubitcoin.com, hiện nay đang có rất nhiều dự án hoạt động theo mô hình Ponzi tương tự NovaChain, và các dự án này cũng quảng bá là sử dụng bot trading để tạo ra thu nhập và trả lãi cho các nhà đầu tư, điển hình ở đây có thể kể đến là Fx Trading, cùng các loại ví trữ coin nhận lãi.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments