Nhà đầu tư thiên thần của Uber: 99% tiền điện tử chỉ là “rác”

0

Nhà đầu tư thiên thân của Uber: "99% tiền điện tử là rác"

Jason Calacanis – một nhà đầu tư thiên thần của Robinhood và Uber, tuyên bố rằng tất cả các dự án tiền điện tử đều được vận hành bởi những người sáng lập “ảo tưởng” hoặc kẻ ngu ngốc. Vị doanh nhân internet khẳng định 99% các altcoin là “rác”, nhưng ông vẫn hi vọng 1% còn lại có sức mạnh thay đổi thế giới.

Theo một tweet được đăng tải vào ngày 27/6 bởi nhà đầu tư thiên thần đứng sau ứng dụng trình chiếu Uber và ứng dụng giao dịch tiền điện tử Robinhood, hầu hết các dự án tiên điện tử trên toàn cầu đều nằm dưới sự kiểm soát của những “kẻ ngốc không đủ tiêu chuẩn” hoặc “lừa đảo” với kỹ năng dưới mức trung bình.

Tuy nhiên, Calacanis tuyên bố rằng 1% trong số đó là những dự án có tiềm năng và ông rất quan tâm tới chúng. Nhận định tiêu cực này của Calacanis có vẻ tương tự Kevin Rose, một cộng sự tại True Ventures, người gần đây cũng cho rằng 99% các dự án tiền điện tử chắc chắn sẽ thất bại.

Altcoin hoạt động tốt hơn Bitcoin

Như Toiyeubitcoin đã thông tin vào tuần trước, nhiều token DeFi (Tài chính phi tập trung) bao gồm Aave (LEND) và MakerDAO (MKR) đã chứng kiến mức tang hai chữ số. Thậm chí còn vượt trội hơn so với Bitcoin (BTC) – vừa lần thứ hai trong tuần giảm xuống dưới 9.000 USD.

Quan điểm của Calacanis về Bitcoin đã thay đổi. Vào tháng 5 năm 2019, ông dự đoán BTC sẽ bước vào thị trường giảm giá, với khả năng giảm xuống còn 500 USD, nếu không muốn nói là về 0. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Anthony Pompliano, doanh nhân này cho biết ông sẵn sàng đầu tư tới 3% tài sản ròng của mình vào BTC.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar