Huyền thoại đầu tư Jim Rogers: Bitcoin sẽ giảm về 0 và biến mất

1

Huyền thoại đầu tư Jim Rogers: Bitcoin sẽ giảm về 0 và biến mất

Nhà đầu tư Jim Rogers cho rằng Bitcoin (BTC) vẫn đang ở trong một bong bóng và tiền điện tử cuối cùng sẽ về không và biến mất.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây với ấn phẩm AERA của Asahi hôm 19/6, chuyên gia đầu tư Jim Rogers cho biết các loại tiền điện tử, kể cả Bitcoin, “cuối cùng sẽ mất giá trị và mọi thứ sẽ về không”.

“Những người sử dụng tiền điện tử nghĩ rằng họ thông minh hơn chính phủ của họ,” Rogers nói với AERA. “Trên thực tế, tôi nghĩ họ đúng. Nhưng chính chủ của họ có thứ mà người sử dụng tiền điện tử không có. Đó là súng. Lý do khiến tôi nghĩ rằng tiền điện tử cuối cùng sẽ biến mất là vì nó không dựa trên lực lượng vũ trang của các chính phủ.”

Đã có một số mối tương quan – chưa được chứng minh, giữa giá tăng/giảm của tiền điện tử và các hành động độc tài hơn của chính phủ. Khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ra lệnh buộc các cuộc biểu tình ôn hòa gần Nhà Trắng phải giải tán hôm 1/6, giá Bitcoin đã tăng hơn 8%.

Tiền điện tử “chỉ là cờ bạc”

Như đã thông tin vào tháng 11 năm 2017, Rogers đã tuyên bố Bitcoin “trống giống như một bong bóng”. Bình luận này của ông đưa ra trước thời điểm giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại 20.000 USD vào tháng 12 năm 2017.

“[…] Tiền điện tử chỉ mới tồn tại vài năm, nhưng trong chớp mắt, chúng đã có giá trị gấp 100 và 1000 lần. Đây rõ ràng là một bong bóng và tôi không cho rằng mức giá đó là hợp lý. Tiền ảo không phải là một mục tiêu đầu tư. Đó chỉ là đánh bạc.”

Cùng với các tỷ phú như Warren Buffett và George Soros, Rogers được coi là một trong những nhà đầu tư lớn nhất thế giới. Quan điểm của ông trong cuộc phỏng vấn với AERA đã lặp lại quan điểm của Buffett, người từng tuyên bố tiền điện tử không có giá trị gì trong tháng 2.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

1
Để Lại Bình Luận

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
0 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
1 Các tác giả bình luận
COVID-19 Những người bình luận gần đây
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
COVID-19
Khách
COVID-19

những con Bò của thế hệ cũ không hiểu biết gì về tiền kts , bitcoin, blockchain,..như Buffet, Rogers,..