Nassim Taleb: Hầu hết các nhà đầu tư Bitcoin đều là “những kẻ ngốc”

1
- Advertisement -

Nassim Taleb: Bitcoin đang "chiến thắng", tiền tệ phi chính phủ là "tuyệt vời"

Nassim Taleb, một vị giáo sư đại học và là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Thiên Nga đen” hay “Da thịt trong cuộc chơi”, cho rằng Bitcoin là một ý tưởng hay, nhưng phần lớn các nhà đầu tư đều chưa hiểu được sắc thái của nó.

Theo một tweet được đăng bởi Nassim Taleb vào ngày 21/6, Bitcoin (BTC) là một ý tưởng tốt nhưng “hầu như tất cả các Bitcoiner đều là những kẻ ngốc”.

Taleb đã trao tranh luận chủ đề này với Giacomo Zucco, người tự mô tả là “người tối đa hóa Bitcoin”. Ông đã thách thức quan điểm của Taleb về việc áp đặt kế hoạch trọng tâm của các quan chức và chính trị gia “không có da thịt trong trò chơi” là chiến lược quản lý rủi ro tốt nhất.

- Advertisement -
Fairspin

Vị giao sư đại học này đã tự gán cho mình là một người địa phương, một “người theo chủ nghĩa tự do cho các cấp cao hơn của chính quyền trung ương.”

Quan điểm của người theo chủ nghĩa tự do về Bitcoin

Bất chấp sự thúc đẩy của nhiều quốc gia trong việc tạo ra các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), vẫn có rất nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử coi Bitcoin như một cách để tách khỏi các cơ sở tài chính truyền thống.

Một số người chấp nhận BTC sớm như Roger Ver đã là một trong những người ủng hộ trung thành của kinh tế học tự do. Như Toiyeubitcoin đã đưa tin vào tháng 4, một nhóm các chuyên gia theo chủ nghĩa tự do đã chỉ trích Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) vì đã mở rộng các quy định trong một nỗ lực rõ ràng nhằm điều chỉnh tiền điện tử.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

1
Để Lại Bình Luận

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
0 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
1 Các tác giả bình luận
COVID-19 Những người bình luận gần đây
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
COVID-19
Khách
COVID-19

những con Bò của thế hệ cũ không hiểu biết gì về tiền kts , bitcoin, blockchain,..như Buffet, Rogers,..