Người mua Bitcoin qua Cash App của Square tăng gấp đôi trong quý 3 năm 2019

0

AMA Square Crypto: “Bitcoin là trọng tâm phát triển của công ty”

Square Cash App thuộc sở hữu của CEO Twitter Jack Dorsey đã ghi nhận kỷ lục mới về doanh số bán Bitcoin trong quý 3 năm 2019.

Square đã công bố kỷ lục về doanh số bán Bitcoin hàng quý trong quý 3 năm 2019 đạt 148 triệu USD, tăng gần 20% so với quý trước và tăng hơn 245% kể từ quý 3 năm 2018.

Ứng dụng Square Cash

Đối với Bitcoin, The Block đã ước tính tổng lượng bán BTC thông qua Cash App là gần 14.300 BTC, sử dụng giá trung bình của Bitcoin trong quý 3 (khoảng 10.300 USD).

Trong thư gửi nhà đầu tư quý 3 của công ty, công ty tín dụng Cash App cho biết đã thiết kế lại giao diện khách hàng vào tháng 9 để tăng cường áp dụng sản phẩm cho cả Bitcoin và Cash Card. Square cũng lưu ý rằng số người mua Bitcoin lần đầu tiên “xấp xỉ tăng gấp đôi” kể từ khi thiết kế lại.

Tuy nhiên, công ty đã phải chịu một khoản chi phí khổng lồ 146 triệu USD trong quý 3 năm 2019, dẫn đến lợi nhuận chỉ còn 2 triệu USD cho doanh số Bitcoin trong cùng khoảng thời gian. Mặc dù tỷ suất lợi nhuận thấp trên doanh số BTC, nhưng ngày càng có nhiều người dùng tìm đến ứng dụng Square Cash như một phương tiện để đầu tư vào Bitcoin.

Chúng tôi đang tăng mức cao nhất của toàn bộ năm 2019 về tổng doanh thu ròng là 110 triệu USD do xu hướng cơ bản trong các doanh nghiệp Người bán và Ứng dụng Tiền mặt của chúng tôi cũng như hiệu suất của bitcoin trong quý thứ ba,” Square cho biết trong Thư Nhà đầu tư quý 3.

Gần đây, Square đã giới thiệu một tính năng mới trong Cash App cho phép người dùng thực hiện giao dịch chứng khoán miễn phí, theo báo cáo của Bloomberg.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar