Ngân hàng lớn của Hàn Quốc gia nhập không gian lưu ký tiền điện tử

0

Ngân hàng lớn của Hàn Quốc tham gia kinh doanh lưu ký tiền điện tử

KB Kookmin Bank – một trong những ngân hàng lớn nhất của Hàn Quốc, đã hợp tác với quỹ liên doanh blockchain Hashed và nền tảng giao dịch tiền điện tử Cumberland Korea để thiêt lập mối quan hệ đối tác chiến lược về việc lưu ký tiền điện tử.

Các công ty tuyên bố rằng sự khởi đầu của họ trong lĩnh vực kinh doanh lưu ký tiền điện tử là một phản ứng trước những thay đổi về quy định. Những thay đổi này đã khuyến khích họ xem xét các mô hình kinh doanh mới – cụ thể là những mô hình kinh doanh dựa trên công nghệ blockchain.

Simon Kim, CEO của công ty Hashed có trụ sở tại Seoul và San Francisco, cho biết:

“Kết hợp cái nhìn sâu sắc của chúng tôi trong ngành công nghiệp blockchain và cung cấp tư vấn kỹ thuật cũng như thương mại, chắc chắn sẽ mở ra những cánh cửa mới cho người tiêu dùng và cả đất nước trong việc hướng tới kỷ nguyên mới của chuyển đổi kỹ thuật số.”

Tin tức này xuất hiện sau khi NongHyup (NH Bank) – một trong những đối thủ lớn của KB Kookmin Bank, tiết lộ vào tháng 7 rằng họ cũng có kế hoạch ra mắt các dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, nền tảng mà NH Bank đề xuất chỉ tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức.

Ngân hàng Hàn Quốc gần đây cũng được cho là đã thành một “Bộ phận Đổi mới Kỹ thuật số” thông qua cải cách tổ chức trong nửa cuối năm nay, theo truyền thông địa phương đưa tin vào ngày 22 tháng 7.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar