5ire ra mắt bản Testnet Thunder (Beta) cho dự án Blockchain của mình

0

5ire là một trong những kỳ lân phát triển nhanh nhất thế giới với sứ mệnh làm cho các Blockchain trở nên bền vững và có thể truy cập được cho hơn một tỷ người vào năm 2030. 5ireChain là một nền tảng hợp đồng thông minh định hướng bền vững tương thích với EVM, tập trung vào phát triển một hệ sinh thái bền vững và vì lợi ích dựa trên United Nations Sustainable Development Goals (UN SDGs). Testnet của 5iỉe có tên Thunder (Beta) đã ra mắt vào ngày 13 tháng 2 năm 2023. Testnet hiện đã có sẵn để sử dụng công khai.

Trong vòng 36 giờ đầu tiên, 5ireChain đã chứng kiến hơn 160 nghìn giao dịch trên chuỗi gốc 5ire và hơn 140 nghìn giao dịch trên chuỗi EVM. Hơn 31.000 ví đã được tạo. Phản hồi sớm và phản hồi từ cộng đồng nhà phát triển là tích cực. Điều này đang thúc đẩy một số nhà xây dựng và nhà phát triển hàng đầu chuyển sang và xây dựng trên 5ireChain. Hệ thống hỗ trợ và chiến dịch BuildToEarn của công ty có thể là động lực tuyệt vời cho các nhà xây dựng.

Giới thiệu về Testnet

Mục tiêu cuối cùng của 5ire Testnet Beta là thu thập phản hồi của người dùng để cải thiện Hệ sinh thái 5ireChain.
Testnet của 5ire được xây dựng với một giao thức đồng thuận duy nhất, Bằng chứng cổ phần bền vững (SPoS), đảm bảo rằng việc tuân thủ ESG sẽ thưởng cho các node ở đó vì lợi ích của toàn xã hội. Điều này đảm bảo rằng nền tảng đồng thời vẫn an toàn, phi tập trung và thân thiện với môi trường.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của Testnet: Thunder (Beta) là khả năng tương thích hoàn toàn với Máy ảo Ethereum (EVM). Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps) và đưa các dApps dựa trên Ethereum hiện có lên 5ire, mở ra một thế giới khả năng mới để tạo ra các giải pháp sáng tạo trên mạng 5ire.

Nhưng đó không phải là tất cả – 5ireChain cũng cam kết dẫn đầu về tính bền vững của blockchain. Nền tảng này được thiết kế để hoạt động hiệu quả và giảm tiêu thụ năng lượng, làm cho nó trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn nhiều so với các dự án blockchain khác. Testnet: Thunder (Beta) là một bước quan trọng để đạt được mục tiêu này và việc 5ireChain tập trung vào tính bền vững là một thời điểm quan trọng đối với toàn bộ hệ sinh thái 5ire.

Thêm vào đó, Prateek Dwivedi, Đồng sáng lập và CPO 5ire, đã đề cập “Đây mới chỉ là khởi đầu của một điều gì đó lớn hơn nhiều. Trong vài ngày hoặc vài tuần tới, chúng tôi hy vọng sẽ thấy một số nhà phát triển và nhà xây dựng đầy tham vọng nhất xây dựng trên 5ireChain. Chúng tôi nóng lòng muốn thấy mọi thứ bị phá vỡ và nhận phản hồi sẽ giúp chúng tôi đưa ra phiên bản Mainnet tốt nhất trong tương lai.”

5ire chuẩn bị bắt đầu một hành trình đầy tham vọng trong năm nay, bao gồm cả việc tích hợp với Polkadot, dẫn đến việc ra mắt Mainnet vào quý 3 năm 2023.

Ngoài ra, team 5ire dự kiến sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về Chiến dịch BuildToEarn. Họ sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện cộng đồng và AMA, đồng thời tích cực tham gia vào hệ sinh thái.

Nhấp vào đây để tìm hiểu về Chiến dịch BuildToEarn của 5ire -> BuildToEarn

Nhấp vào đây để tham gia -> Xây dựng trên 5ire

Nhấp vào đây để 5ire Explorer -> 5ire Explorer

Giới thiệu về 5ire:

5ire là một dự án chuỗi khối bền vững với giao thức đồng thuận duy nhất, bằng chứng cổ phần bền vững (SPoS). 5ire cam kết tạo ra một tương lai công bằng hơn, an toàn hơn và bền vững hơn thông qua công nghệ chuỗi khối.


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments