Optix ra mắt cuộc thi giao dịch quyền chọn altcoin với giải thưởng 30.000 USD

0

Optix ra mắt cuộc thi giao dịch quyền chọn altcoin

Optix vừa ra mắt một cuộc thi giao dịch quyền chọn (Option) altcoin mới và chương trình khuyến khích thanh khoản trên Arbitrum với giải thưởng hơn 30.000 USDC.

15.000 USDC giải thưởng sẽ dành cho các nhà cung cấp thanh khoản, trong khi các trader sẽ cạnh tranh để giành 15.000 USDC còn lại.

Tất cả các thị trường quyền chọn được niêm yết trên Arbitrum đều đủ điều kiện tham gia cuộc thi giao dịch bao gồm: Ethereum, Bitcoin, Matic, Solana, Avalanche, Doge, Cardano, Aave, Polkadot, Sushi, BNB, Chainlink, Uniswap và Ripple!

Thông tin chi tiết về cuộc thi giao dịch lần này hiện có sẵn trên blog Optix.

Nội dung chính

Optix là gì?

Optix là một giao thức quyền chọn phi tập trung, nơi bạn có thể giao dịch quyền chọn dựa trên các đồng coin lớn với đòn bẩy lên tới 50x và kiếm lời bền vững từ các quyền chọn bán, trực tiếp từ ví của bạn.

Optix mang lại lợi ích độc đáo gì?

Optix muốn cách mạng hóa ngành giao dịch quyền chọn với các tính năng độc đáo của mình. Một trong những tính năng nổi bật của Optix là cung cấp các quyền chọn dựa trên nhiều loại tài sản, không chỉ BTC và ETH. Điều này mang đến cho các nhà giao dịch một loạt các chiến lược đầu tư mà có thể được điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của họ.

Ngoài ra, Optix cũng cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản. Quá trình mua và bán quyền chọn có thể khó hiểu và phức tạp, nhưng với Optix, nó đơn giản như sử dụng một sàn giao dịch phi tập trung. Nền tảng này cũng hỗ trợ nhiều chain, bao gồm Arbitrum và Polygon, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn.

Optix hoạt động như thế nào?

Tài sản thế chấp trong Vault có thể được sử dụng để bán quyền chọn trên nhiều tài sản, hướng put/call, ngày hết hạn và strike. Điều này đảm bảo rằng các nhà giao dịch có thể tối đa hóa việc sử dụng vốn và cơ hội đầu tư của họ. Vault có thể được tạo và vận hành bởi bất kỳ ai và cạnh tranh để đưa ra mức giá tốt nhất cho người mua.

Tất cả các quyền chọn trên Optix đều được thế chấp hoàn toàn, non-custodial và trực tuyến, mang lại tính bảo mật và minh bạch cao hơn cho các nhà giao dịch.

Ai có thể hưởng lợi từ Optix?

Optix mang đến một loạt giải pháp phục vụ cho nhiều loại người dùng khác nhau, bao gồm các giao thức, DAO, nhà đầu tư, nhà giao dịch nhỏ lẻ, nhà tạo lập thị trường và tổ chức.

Đối với các giao thức, DAO và nhà đầu tư dự án, token vault cùng các sản phẩm có cấu trúc được xây dựng trên token gốc của giao thức hay nguyên mẫu DeFi cung cấp đòn bẩy, quản lý rủi ro và cơ hội mang lại lợi nhuận.

Đối với các nhà giao dịch nhỏ lẻ, Optix hỗ trợ đòn bẩy, bảo hiểm danh mục đầu tư và mang lại thu nhập thông qua việc cung cấp thanh khoản cho vault.

Các nhà tạo lập thị trường & tổ chức có thể hưởng lợi từ khả năng giao dịch theo block của Optix đối với các giao dịch lớn được thỏa thuận riêng tư chỉ với các bên KYC và các bên trong danh sách trắng, cung cấp thanh khoản theo quy mô, bảo hiểm và lưu trữ rủi ro bằng cách sử dụng công cụ của riêng họ và sử dụng các tùy chọn để phòng ngừa rủi ro của họ khỏi các giao dịch khác.

Chương trình giới thiệu

Optix có một chương trình giới thiệu on-chain thú vị! Bạn có thể kiếm được phần thưởng mỗi khi mời bạn bè giao dịch trên Optix. Đối với mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 0,05% giá trị của các giao dịch từ bạn bè. Đúng vậy, chỉ đơn giản bằng cách quảng bá thông tin về Optix, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay! Đừng chần chờ nữa, hãy tham gia chương trình giới thiệu của Optix và bắt đầu kiếm phần thưởng.

Tokenomics

OPTIX là token gốc của giao thức Optix; nó sẽ được ra mắt vào quý 3 năm 2023. OPTIX  sẽ là một token ERC-20 tiêu chuẩn trên Ethereum.

OPTIX là token tiện ích và quản trị cung cấp quyền sở hữu và quản trị giao thức Optix cho Cộng đồng Optix. Càng nắm giữ nhiều token OPTIX, người dùng càng có thể tích lũy nhiều quyền biểu quyết. Quyền biểu quyết này cho phép liên kết các ưu đãi giữa team Optix, cộng đồng, trader, nhà đầu tư và đối tác của hệ sinh thái.

Trường hợp sử dụng của OPTIX token

Quản trị giao thức

Giảm phí giao dịch

Thúc đẩy phần thưởng thanh khoản

Nhận một tỷ lệ phí giao thức

Các nhà đầu từ của Optix 

Optix đã huy động được 1,8 triệu USD trong vòng gọi vốn gần đây từ Skynet Trading, Ascensive Assets, Arrington Capital, LVT Capital, Morningstar Ventures, SkyVision Capital, Huobi Global và Phemex.

Thêm thông tin: WebsiteTwitter


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments