MoneyGram hiện đang sử dụng XRP làm tiền tệ cơ bản cho các giao dịch

0

Ripple hợp tác với MoneyGram

Ripple tiếp tục ghi điểm trong mắt các kênh phương tiện truyền thông và với người hâm mộ XRP – loại tiền điện tử hàng đầu trong mảng thanh toán fintech. Ripple và nhiều người yêu tích XRP khác đã luôn duy trì niềm tin rằng XRP thực sự là một loại crypto phi tập trung thế hệ mới.

Mặc dù vậy, Ripple luôn nỗ lực rất lớn để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử. Sự phát triển gần đây liên quan đến mối quan hệ hợp tác với MoneyGram – một công ty thanh toán quốc tế hàng đầu thế giới.

Một trận chiến hoàn hảo

Mới đây, MoneyGram đã tuyên bố rằng họ đang thử nghiệm một số giải pháp thanh toán của Ripple, như xCurrent và xRapid với khả năng áp dụng chúng. Giờ đây, công ty đã quyết định sử dụng toàn bộ, áp dụng giải pháp thanh toán xRapid, sử dụng XRP làm loại tiền tệ cơ bản để chuyển tiền. xRapid được quảng bá là hiệu quả về chi phí giao dịch và tốc độ.

Ban đầu, MoneyGram đã phải đối mặt với sự cạnh tranh trực tiếp đến từ Ripple, vì cả hai công ty đều tham vào quỹ kinh doanh chuyển nhượng quốc tế. Sự hợp tác này của Ripple và MoneyGram giúp cho cả hai bên đều có lợi.

Trở lại vào tháng 7, Ripple đã mua 50 triệu USD cổ phần của MoneyGram, mở ra cơ hội cho Ripple giới thiệu các giải pháp thanh toán mới và hiệu quả hơn cho đối tác mới của mình. Trên thực tế, MoneyGram có thể tồn tại lâu hơn một số đơn vị khác mà Ripple được thiết lập để loại bỏ hoạt động kinh doanh.

Giá XRP không biến động

Sự hợp tác của Ripple với MoneyGram là khá bất ngờ, động thái này đã khiến cổ phiếu của MoneyGram tăng gần 200%. Hiện tại, cổ phiếu MoneyGram đang giao dịch ở mức khoảng 2,78 USD.

Tuy nhiên, điều tương tự lại chưa xảy ra với XRP của Ripple. Đồng tiền điện tử lớn thứ 3 thế giới về vốn hóa thị trường vẫn chưa có bất kỳ hành động giá tích cực nào trước tác động bởi thỏa thuận hợp tác Ripple-MoneyGram. Điều này không phải là mới đối với XRP. Rất nhiều tin tức tốt đến với Ripple trong quá khứ gần đây, nhưng giá XRP vẫn khá ì ạch. Liệu sẽ có bất kỳ hành động giá nào của XRP trong tương lai gần vẫn là một chủ đề được cộng đồng Ripple quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar