MicroStrategy mua thêm 5.050 Bitcoin, nâng tổng số nắm giữ lên 114.042 BTC

0

MicroStrategy sẽ sớm nắm giữ hơn 4 tỷ USD Bitcoin

Công ty kinh doanh thông minh lớn nhất thế giới MicroStrategy tiếp tục gia tăng tích luỹ Bitcoin sau khoản đầu tư được công bố vào ngày 13/9.

Theo thông báo trên Twitter của Michael Saylor, CEO MicroStrategy, công ty này đã mua 5.050 BTC với tổng chi phí là 242,9 triệu USD, ở mức giá trung bình 48.099 USD mỗi đồng.

Trong hồ sơ Form 8-K nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ được công bố vào thứ Hai, MicroStrategy cho biết họ đã mua thêm 8.957 BTC trong quý 3 năm 2021.

Như Toiyeubitcoin đã thông tin trước đó, MicroStrategy gần đây đã mua 3.907 BTC với chi phí khoảng 177 triệu USD từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 23 tháng 8.

Sau lần mua Bitcoin mới nhất, công ty này hiện đang nắm giữ khoảng 114.042 BTC với tổng chi phí mua là 3,16 tỷ USD. Ở mức giá hiện tại của BTC, lượng Bitcoin nắm giữ của MicroStrategy có giá trị lên tới 5 tỷ USD.

Theo tài liệu Form 8-K, chi phí mà MicroStrategy bỏ ra để mua một BTC đã giảm xuống khoảng 27.713 USD, bao gồm phí giao dịch và chi phí lặt vặt.

Động thái tích luỹ thêm 5.050 BTC của MicroStrategy cho thấy ý định mở rộng vị thế Bitcoin của họ. Bất chấp khoản lỗ trên giấy tờ đối với khoản đầu tư Bitcoin trong quý 2, MicroStrategy tuyên bố kế hoạch mua Bitcoin của họ không bị ảnh hưởng gì.

Kể từ khi công bố lần mua BTC đầu tiên vào tháng 8 năm 2020, công ty kinh doanh thông minh đã mua nhiều Bitcoin hơn, trở thành công ty sở hữu tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường trong số các công ty đại chúng ở Mỹ.

Saylor cũng đã trở thành một người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng, thường xuyên khuyến khích các công ty khác của Mỹ bổ sung BTC vào bảng cân đối kế toán của họ.

Lần mua BTC hôm thứ Hai của MicroStrategy được công bố giữa lúc Bitcoin giảm mạnh, mất gần 3% trong 24 giờ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments