Bitcoin cần giữ được mức này để tiếp tục xu hướng tăng!

0

Thị trường tăng giá Bitcoin đang ở đây, nhưng sẽ không đạt $100.000 vào năm 2020

Bitcoin (BTC) cần giữ được hai đường trung bình động (MA) quan trọng để duy trì xu hướng tăng, nhưng hiện nó đang thất bại, nhà phân tích cảnh báo.

Trong bản cập nhật thị trường mới nhất vào ngày 11/9, nền tảng giao dịch Decentrader cảnh báo rằng phe bò không có nhiều lợi thế trên mức giá hiện tại.

Chữ thập vàng?

Bitcoin đã giảm xuống mức thấp hơn vào cuối tuần, tại thời điểm viết bài, BTC giao dịch gần mức 45.500 USD. Mức này nằm dưới đường MA 200 ngày quan trọng và chỉ cao hơn một chút so với MA-50 ngày.

Đối với nhà phân tích Filbfilb của Decentrader, Bitcoin cần lấy lại những mức này để tiếp tục xu hướng tăng giá.

“Để Bitcoin tiếp tục tăng giá, hai đường trung bình động này sẽ cần được duy trì, với bất kỳ hành động giá nào thấp hơn trong tuần – mức đóng cửa hàng tuần dưới MA-50 ngày sẽ không hấp dẫn, đặc biệt nếu đường trung bình động 20 tuần cũng bị mất (đường màu vàng hiện tại khoảng $42.000),” ông cho biết.

MA-50 ngày và 200 ngày đang hình thành “chữ thập vàng” (golden corss), đây được xem là một tín hiệu tăng giá, nhưng đợt bán tháo mạnh của tuần này có thể khiến mô hình này mất hiệu lực.

“Bán tháo diễn ra giữa một ‘Golden Cross’ đang hình thành, nơi MA-50 ngày giao cắt tăng với MA-200 ngày,” Filbfilb tiếp tục.

“Đây thường được coi là một dấu hiệu rất lạc quan đối với thị trường, và đối với Bitcoin, chúng ta thường thấy việc dump vào ‘Golden Cross’ và pump vào ‘Death Cross’. Vì vậy, chỉ dựa trên cơ sở này, việc pullback không phải là quá bất ngờ.”

Biểu đồ nến 1 ngày của BTC/USD với đường MA 50 và 200 ngày. Nguồn: TradingView
Biểu đồ nến 1 ngày của BTC/USD với đường MA 50 và 200 ngày. Nguồn: TradingView

Phe bò cần thêm động lực để trở lại thị trường, mức 38.000 USD – nơi trú ngụ của mức thoái lui Fibonacci 61,8% từ mức cao nhất mọi thời đại 64.500 USD – có thể vẫn cung cấp hỗ trợ cuối cùng trong trường hợp BTC điều chỉnh mạnh hơn.

Bitcoin sẽ sớm đạt 60.000 USD trong quý 4

Như Toiyeubitcoin đã thông tin, một xu hướng tăng dài hạn vẫn được các nhà phân tích tin tưởng bất chấp những sự kiện không mấy tích cực diễn ra trong tuần này.

Tháng 9 đã được cho là một tháng ảm đạm với Bitcoin dựa trên dữ liệu lịch sử, nhưng bắt đầu từ tháng 10 tới, hành động giá BTC được dự đoán là sẽ thay đổi đáng kể.

“Chúng tôi dự đoán mức 60.000 đô la sẽ được kiểm tra lại vào đầu quý 4, điều này có thể sẽ cung cấp một đợt điều chỉnh khác với cú hích cuối cùng lên mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm,” Filbfilb nhận định.

Mức cao nhất mọi thời đại mới có thể tập trung vào mốc 100.000 USD, phù hợp với mục tiêu cho cuối năm nay của các nhà phân tích và mô hình dự đoán khác.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Zing
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments