80.000 USD: Mức lương từ các công việc Blockchain hiện tại thật đáng kinh ngạc

0

Tính từ đầu năm 2017, các hoạt động quảng cáo việc làm liên quan đến Blockchain đã tăng đến 300% và mức lương trung bình cho các công việc trong lĩnh vực này hiện cũng cao hơn 61.8% so với mức lương trung bình của Hoa Kỳ.

Lương từ các công việc Blockchain hiện tại lên đến hơn 80,000 đô la

Các số liệu từ báo cáo mới nhất được thực hiện bởi Glassdoor ghi nhận các trường hợp tuyển dụng cho các công việc liên quan đến Blockchain. Mức lương trung bình cho các công việc liên quan đến Blockchain trong tháng 8 năm 2018 với 1,775 vị trí đang tuyển dụng trong khoảng từ $32,423 đến $84,884, cao hơn hẳn so với con số trung bình $52,461.

Báo cáo này cho biết:

“Các công ty có quy mô lớn và nhỏ đã sẵn sàng để đầu tư lâu dài vào Blockchain bằng việc mở rộng tuyển dụng trong năm qua. Phân tích của chúng tôi cho thấy rằng các công này đang cần các vị trí liên quan đến kỹ thuật, đòi hỏi kỹ năng mã hóa. Các công việc này chủ yếu tập trung ở các thành phố với nguồn lực dồi dào về trình độ kỹ thuật và chế độ tài chính.”

Đây thực sự là dấu hiệu cho sự trưởng thành của thị trường, nhu cầu về nhân lực có kiến thức, kỹ năng, trình độ ngày càng cao. Việc các dự án, công ty trong lĩnh vực Blockchain mở lên ngày càng nhiều khiến cho nhân lực cho các lĩnh vực này luôn trong tình trạng thiếu hụt.

Các kỹ sư phần mềm là công việc được tuyển dụng nhiều nhất. Theo nghiên cứu, 19% danh sách các công việc được thống kê liên quan đến lĩnh vực này.

Sức mạnh tiềm ẩn của Crypto và công nghệ Blockchain vẫn chưa thực sự phát huy hết tiềm năng và phổ cập trên toàn cầu. Tuy nhiên, nhiều công ty doanh nghiệp đã nhìn thấy trước được cơ hội trong lĩnh vực này và bắt đầu đầu tư từ việc xây dựng nền móng nhân lực vững chắc.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tradingig/Cryptonewsreview
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments